M.U bị Real hạ bệ ở cuộc chiến thương hiệu

Real Madrid tiếp tục thể hiện sự vượt trội so với M.U ở cuộc chiến thương hiệu.

Chính sách chiêu mộ ngôi sao của Real Madrid không khiến họ bị thâm hụt tài chính mà còn giúp đội bóng này thu được những lợi nhuận khổng lồ từ giá trị thương hiệu cũng như hình ảnh mà họ mang lại.

Theo tạp chí Forbes thì Real Madrid đang là đơn vị thể thao có giá trị lớn nhất thế giới. Tổng giá trị của Los Blancos rơi vào khoảng 3,4 tỉ USD, nhiều hơn khoảng 100 triệu USD so với đợt công bố gần nhất hồi tháng Bảy.

Tính tổng cộng, ở mùa giải 2012-13, lợi nhuận của Real Madrid đã tăng 5,5%, đạt ngưỡng 686 triệu USD. Trên thế giới, chỉ có Barca và Real là 2 đội bóng đạt lợi nhuận trước thuế vượt qua mức 600 triệu USD. Đó là lí do vì sao họ vẫn đang bứt phá mạnh mẽ trên BXH của Forbes.

Đội xếp thứ 2 là M.U dù đã có những bước tiến vượt bậc nhưng vẫn không thể đuổi kịp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mùa giải 2012-13, Tuy nhiên ở quý III mùa giải này, Quỷ đỏ đã thông báo mức doanh thu kỷ lục 143 triệu USD, lãi 39 triệu USD nhưng dường như điều đó vẫn là không đủ để Quỷ đỏ hạ bệ Kền kền trắng.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford