M.U gạ mua Leo Messi

AS, tờ báo thân Real Madrid số ra hôm nay khẳng định, M.U đã tiếp cận chèo kéo Leo Messi rời Nou Camp về Old Trafford.

Theo AS, thương vụ này xảy ra đầu năm 2013. Tuy nhiên Leo Messi đã khước từ đề nghị của nhà ĐKVĐ Premier League vì vẫn nặng lòng và muốn cống hiến cho Barcelona.

Cũng theo nguồn tin trên, ngoài M.U, cả Real Madrid và PSG cũng đã cử đại diện "tấn công" Leo Messi. Song cầu thủ từng 4 lần giành QBV đã từ chối tất cả.

Cơ hội sở hữu Leo Messi của cả M.U, Real Madrid và PSG (nếu họ còn muốn có ngôi sao Argentina) bỗng nhiên sáng loáng sau những bất đồng của BLĐ Barca liên quan đến kế hoạch gia hạn HĐ mới với El Pulga.

Trong một tuyên bố hôm qua, Phó chủ tịch Barca, ông Javier Faus đã phản đối kịch liệt kế hoạch sắp gia hạn HĐ mới với Leo Messi của Chủ tịch Sandro Rosell.

“Chúng tôi không việc gì phải gia hạn HĐ với Leo Messi 6 tháng 1 lần. Chẳng có lý do gì phải làm điều đó cả”, Javier Faus công khai chống lại dự định ký HĐ mới với Leo Messi của Rosell.

Bất đồng của giới chóp bu Barcelona liên quan đến việc giữ chân và tăng lương cho Leo Messi dấy lên tin đồn về việc đã xuất hiện những xung đột trong nội bộ BLĐ đội bóng xứ Catalan về tương lai của ngôi sao Argentina.

Theo Xuân Hà (VnExpress.net)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick