M.U mời Bekcham làm đại sứ toàn cầu bên cạnh Sir Alex

David Beckham đang đứng trước cơ hội trở thành đại sứ toàn cầu của M.U cùng với Sir Alex Ferguson.

Những ông chủ nhà Glazers hi vọng Becks sẽ giúp CLB tiếp tục phát triển hình ảnh toàn cầu của mình. Nếu đồng ý, Beckham sẽ làm việc bên cạnh Sir Alex Ferguson, thầy cũ của anh, người đã biến Beckham trở thành siêu sao hàng đầu thế giới đồng thời cũng là người có vụ giày bay nổi tiếng với Becks hồi năm 2003.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Nguồn tin thân cận M.U cho biết: “Nhà Glazers cảm thấy hình ảnh Becks sẽ mang tới lợi ích lớn cho CLB.”

Tiền vệ tài hoa người Anh vừa tuyên bố giải nghệ cách đây ít ngày. Anh đã nhận được không ít những lời mời chào bạc triệu. Beckham cũng vừa đồng ý kí một hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá 20 triệu bảng với Sky TV. Nếu chấp nhận Beckham trong vai trò đại sứ, M.U sẽ phải chấp nhận lịch làm việc dày đặc và phong cách “showbiz” của tiền vệ này.

Bản thân Beckham là một trong những cầu thủ Anh xuất sắc nhất 2 thập kỷ qua. Anh từng giành Champions League với M.U, vô địch quốc gia ở 4/5 giải đấu lớn của châu Âu. Ở thời đỉnh cao, Beckham từng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA mùa 1998-99. Anh cũng đã 2 lần có tên trong đội hình tiêu biểu thế giới.

Theo Thế thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu