M.U sắp có hợp đồng khủng nhất thế giới

Daily Mail đưa tin, đội chủ sân Old Trafford sắp công bố một bản hợp đồng cực khủng trị giá 300 triệu bảng kéo dài trong 5 năm.

Thi đấu không thành công và có phần bết bát từ đầu mùa tới giờ, tuy nhiên sức hấp dẫn của M.U với các nhà tài trợ lại không hề giảm sút. Điển hình như trong chuyến du đấu hè 2013 vừa rồi, đi đến đâu M.U đều có được những bản hợp đồng tài trợ béo bở.

Gần đây, nhà đương kim vô địch Premier League cũng đã đạt được bản hợp đồng tài trợ trị giá 357 triệu bảng với hãng xe khổng lồ Chevrolet của Mỹ kéo dài đến năm 2021. Theo hợp đồng này, từ mùa giải sau M.U sẽ đổi tên nhà tài trợ AON thành Chevrolet được in trên áo đấu.

Hôm nay Daily Mail cho biết, M.U và Nike sắp công bố bản hợp đồng tài trợ mở rộng mới khi cả hai bên đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ. Theo đó Quỷ đỏ sẽ nhận thêm khoảng 300 triệu bảng với hợp đồng kéo dài trong 5 năm. Như vậy, tổng số tiền mà M.U nhận được trong thương vụ hợp tác với Nike trong 18 năm qua lên đến 603 triệu bảng.

Với bản hợp đồng mới có với Nike, M.U vượt qua Real Madrid để trở thành đội bóng có bản hợp đồng khủng nhất thế giới. Trước đó Real đã ký kết hợp đồng trị giá 31 triệu bảng với Adidas.

Được tài trợ số tiền lớn như vậy nhưng thời gian qua M.U không có những bản hợp đồng thực sự đắt giá. Số nợ mà M.U đang gánh cho nhà Glazer là quá lớn, vì thế David Moyes phải dè xẻn trong chi tiêu. Người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn đang kịch liệt phản đối chính sách nhà Glazer đang áp dụng và yêu cầu các ông chủ người Mỹ dành nhiều tiền hơn cho chuyển nhượng.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố