M.U tiếp tay cho đối thủ của Man City ở Cup FA

Đội hạng nhất Barnsley bất ngờ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ ông lớn Ngoại hạng Anh trước trận tứ kết Cup FA trên sân Etihad hôm nay.

Khi biết Barnsley nằm chung cặp với Man City ở tứ kết Cup FA, HLV Ferguson đã bật đèn xanh để MU thông qua một loạt biện pháp giúp đỡ đội bóng đang vật lộn trụ lại giải Hạng nhất. Cụ thể, ngoài việc cho phép Barnsley sử dụng sân tập của đội ở Carrington, MU còn cử trợ lý HLV Rene Meulensteen đến nói chuyện với toàn thể đội bóng Hạng nhất trước trận đấu Man City hôm nay.

Ngoài ra, đích thân Ferguson còn gửi tới HLV Barnsley, David Flitcroft một số lời khuyên về chiến thuật phù hợp khi đấu Man City. "Nhiều chuyện khó tin đã xảy ra tuần này", tiền vệ Barnsley Tomasz Cywka nói trên tờ Sun. "Chúng tôi tập trên sân tập của MU và HLV Ferguson đã giúp chúng tôi rất nhiều. Ông ấy chào đón cả đội, và dành sự ủng hộ tuyệt đối cho HLV của chúng tôi".

"Ông ấy nói sẽ truyền đạt lại cho chúng tôi mọi hiểu biết của ông ấy về đối thủ. Man City là kình địch cùng thành phố của MU và vì thế, Ferguson muốn chúng tôi loại họ. Hôm thứ sáu, trợ lý của Ferguson đã tới nói chuyện và chúc chúng tôi chiến thắng", Cywka nói thêm.

"Trợ lý của MU đã khích lệ chúng tôi, nói rằng trận tứ kết Cup FA hôm nay như trận chiến không cân sức giữa David và Goliath, nhưng suy cho cùng, đó vẫn chỉ là một trận bóng đá, nơi 11 cầu thủ đối đầu với 11 cầu thủ. Mọi thứ đều có thể xảy ra và chúng tôi chỉ việc đến đó, tận hưởng trận đấu và cố gắng hết sức mình".

Theo Thể Thao Văn Hoá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick