Mua jeans, khách hàng nghĩ đến thương hiệu Genviet

Mang đậm thương hiệu Việt, Genviet Jeans đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang Việt Nam.

Chính thức ra đời 3 năm, thương hiệu thời trang Genviet Jeans được xây dựng và phát triển xuất phát từ khát vọng “Hướng đến người Việt” – Người Việt sản xuất và Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

Tiền thân là công ty cổ phần thời trang Genova Việt Nam, được thành lập vào ngày 7/3/2010 với thương hiệu ban đầu là “Genova Jeans” (Genova là tên thành phố quê hương của chất liệu Denim – chất liệu làm nên chiếc quần Jeans). Trong thời gian rất ngắn, từ một xưởng gia công nhỏ bé, hiện nay, Genviet jeans đã sở hữu một nhà máy rộng 12.000m2 tại KCN Cầu Giát – Hà Nam, với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 700 người và 70 hệ thống điểm bán trải dài trên khắp đất nước.

Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của GenViet Jeans là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng… Từ định hướng đó, GenViet đã trở thành thương hiệu thời trang rất được ưa chuộng trên thị trường với các nhóm sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần sooc, áo sơ mi, áo khoác, váy và thời trang trẻ em

Là một doanh nghiệp 100% Việt Nam, không vì thế mà Genviet jeans tỏ ra lúng túng khi tư duy sính ngoại đang chiếm ưu thế tại Việt Nam hiện nay. Genviet jeans tin tưởng rằng những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính sẽ có chỗ đứng vững chắc tại chính quê hương mình. GenViet Jeans luôn muốn gửi tới người tiêu dùng một thông điệp: “Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm “made by VietNam” Sản phẩm của GenViet có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Sản phẩm GenViet có ưu điểm là sự am hiểu về phom dáng người tiêu dùng, chất liệu vải phù hợp với khí hậu và thời tiết từng mùa. Các chi tiết phụ kiện đi kèm như khuy, khóa, nhãn mác được đồng bộ thương hiệu tạo nên phong cách và sự khác biệt so với hàng trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm của GenViet Jeans giá cả phải chăng và chất lượng được đảm bảo

Là thương hiệu thời trang jeans hàng đầu tại Việt Nam, Genviet Jeans mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, an toàn và hợp thời. Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm cho mọi đối tượng, Genviet jeans đáp ứng nhu cầu “mặc” cho cả gia đình.

Ngày 13/9/2013 vừa qua đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Genviet jeans, điểm bán thứ 70 sẽ chính thức khai trương tại 56B Bà Triệu. Đây là một trong những minh chứng về sự lớn mạnh không ngừng của một doanh nghiệp Việt.

Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, thiết kế, thi công và gia công thành phẩm. Khi sử dụng sản phẩm của GenViet người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi GenViet cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, GenViet Jeans luôn đề cao vai trò công tác xã hội và tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện, tài trợ vì lợi ích cộng đồng.

Đến nay, khi cái tên GenViet Jeans chính thức thay thế nhãn hiệu cũ – Genova Jeans , những người làm thương hiệu một lần nữa muốn khẳng định chỗ đứng vững chắc của thời trang Việt trong tâm trí người tiêu dùng. Câu Slogan “Jeans của người Việt” vừa là định hướng xây dựng thương hiệu, vừa là một lời khẳng định, đây chính là thương hiệu thời trang Việt Nam – do chính bàn tay khối óc người Việt làm nên.

Linh Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam