Đau xót đại tang 8 quan tài ở Quảng Ninh vì mưa lũ dị thường

Nhìn 8 chiếc quan tài nối nhau trong nhà tang lễ, hàng ngàn người có mặt trong đám tang đã không ngăn nổi nước mắt.

Mưa lớn kéo dài gây sạt lở nghiêm trọng khiến cho nhiều nhà dân ở TP Hạ Long bị sập, gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Người đàn ông duy nhất sống sót trong gia đình là anh Cao Xuân Vỹ (37 tuổi, tổ 44, khu4, phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh ) không thể có mặt lo tang lễ cho cả nhà vì hiện đang nằm điều trị cấp cứu tại BVDK tỉnh Quảng Ninh.

Họ là nạn nhân của vụ sạt lở đất kinh hoàng rạng sáng qua (28/7) vì mưa lớn kéo dài bất thường, kỷ lục trong 40 năm qua tại vùng đất mỏ.

Cả gia đình họ mạc đều đang phải giấu kín thông tin mẹ, vợ, anh chị, các con, cháu của anh Vỹ đã thiệt mạng trong trận sạt lở sau nhà.

Vào khoảng 22h đêm qua 28/7, thi thể 2 nạn nhân còn lại trong gia đình xấu số trên là bà Nguyễn Thị Thược, (SN 1940) và cháu Cao Xuân Việt (SN 2011, con trai của anh Vỹ) đã được tìm thấy.

Tổng cộng 8 thi thể đều là thành viên trong một gia đình đã được đưa về nhà xác BVĐK tỉnh Quảng Ninh quản thể chờ mai táng.

Lúc 14h chiều nay (29/7), đám tang 8 nạn nhân đã diễn ra. Ngoài người thân, họ mạc của gia đình còn có rất nhiều bạn bè, bạn học của các con, cháu nhà bà Thược.

Có mặt từ rất sớm tại nhà tang lễ, cả lớp học của nạn nhân xấu số Cao Xuân Việt nước mắt đỏ hoe khi nhìn di ảnh bạn. Trong nhà tang lễ , 8 chiếc quan tài nối bên nhau khiến người đến dự không cầm được nước mắt.

Một số hình ảnh ngày đại tang của gia đình bà Nguyễn Thị Thược và các con cháu chiều 29/7:

Cáo phó ghi tên 8 thành viên trong gia đình.

Rất đông học sinh cùng lớp với cháu Cao Xuân Việt đến viếng bạn và người thân của bạn.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải