'Mưa tiền' trút xuống công trường xây dựng

Những người dân tại thành phố Tilburg, Hà Lan không thể tin vào vận may của mình khi "cơn mưa tiền" mệnh giá 100 USD trút xuống đầu họ.

Được biết, số tiền bỗng dưng xuất hiện vào tối hôm thứ tư, 11/9. Các cư dân cho biết tổng số tiền "từ trên trời rơi xuống" ước tính lên tới 2,3 triệu USD.

"Tôi đã dành cả đêm để đào bới đống đổ nát. Mọi người cũng làm như vậy. Một vài người đã rời đi với hàng ngàn đô-la," tờ

Algemeen Dagblad

trích một người dân địa phương từ chối tiết lộ danh tính.

Trong khi đó, một số người khác chia sẻ rằng họ sẽ dùng số tiền nhặt được để tổ chức tiệc nướng mời hàng xóm ngay khi trời sáng.

Cảnh sát đã bắt tay điều tra nguồn gốc của số tiền cũng như việc ai đang sở hữu chúng.

"Chúng tôi không loại trừ khả năng đây là một trò đùa," Jeroen Steenmeijer, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Tilburg nói.

"Các cư dân có nghĩa vụ thông báo về việc họ nhặt được tiền cho chính quyền thành phố," ông nói thêm.

Hiện vẫn chưa xác định được chủ nhân của số tiền này.

"Tôi không màng tới chúng," Arie van Liempd, giám đốc công trường xây dựng nói. "Tôi kiếm tiền bằng cách lao động chăm chỉ chứ không thích như vậy. Chúng tôi được yêu cầu nhận lại những đồng đô-la nhưng chúng tôi muốn tặng số tiền này cho quỹ từ thiện."

Đầu năm nay, hàng ngàn tờ euro đã biến mất trong vài phút khi một "cơn mưa tiền" ập xuống một thị trấn của Bỉ sau khi những tên trộm ném két sắt chứa đầy tiền ra ngoài cửa xe trong lúc bị cảnh sát rượt đuổi

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu