Muốn có danh hiệu Man Utd phải mua thêm 3 ngôi sao

Theo lời của cựu danh thủ Ruud Gullit thì muốn có danh hiệu Man Utd cần phải mua thêm 3 ngôi sao vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Chứng kiến việc Man Utd thi đấu chệch choạc dưới triều đại của HLV David Moyes, cựu danh thủ của bóng đá Hà Lan đã lên tiếng cho rằng đội bóng này cần phải bổ sung ít nhất 3 ngôi sao đẳng cấp thế giới nếu muốn có được danh hiệu khi mùa giải năm nay kết thúc.

Ruud Gullit cho rằng Man Utd phải mua thêm 3 ngôi sao

Ruud Gullit cho biết: “Man Utd đã không còn sức mạnh vốn có như thời của Sir Alex, tân HLV David Moyes chưa đủ tầm để đưa đội bóng đến những thành công. Việc thiếu vắng những cầu thủ tầm cỡ trong đội hình của là một phần nguyên nhân.

Nếu muốn có danh hiệu khi mùa giải này kết thúc, Man Utd cần chiêu mộ 3 ngôi sao vào mùa Đông. Đó là điều cần thiết và tôi tin BLĐ sẽ trích một khoản ngân sách để dùng cho việc mua sắm cầu thủ.”

Suy nghĩ của huyền thoại Ruud Gullit rất đúng với những mong muốn của NHM Man Utd ở thời gian qua, chỉ chiêu mộ thành công Marouane Fellaini đã khiến đội hình của Quỷ đỏ thiếu đi chiều sâu như mong muốn.

Tuy nhiên,việc Man Utd sẽ chi tiêu mạnh tay ở kỳ chuyển nhượng Đông vẫn còn bỏ ngỏ khi HLV david Moyes tuyên bố sẽ chỉ mua những cầu thủ thực sự phù hợp, còn không vì phong độ của đội bóng mà Quỷ đỏ vung tiền không thương tiếc.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford