Muốn tham quan bảo tàng, phải… khỏa thân

Ban lãnh đạo bảo tàng Vienna Leopold - nơi mùa thu năm ngoái tổ chức cuộc triển lãm cơ thể nam giới khỏa thân, quyết định đi một bước xa hơn trong việc gây ấn tượng khác biệt: Khách muốn vào tham quan bảo tàng, phải... khỏa thân.

Khách tham dự, thường theo chủ nghĩa khỏa thân và tự nhiên, đã nude hoàn toàn khi thăm triển lãm.
Khách tham dự, thường theo chủ nghĩa khỏa thân và tự nhiên, đã nude hoàn toàn khi thăm triển lãm.
Theo đó, hơn 50 người từ các quốc gia khác nhau đã khỏa thân xem triển lãm, Yahoo! News cho biết.

Triển lãm "Người đàn ông khỏa thân từ thế kỷ XIX đến nay" trưng bày các bức tranh và hình ảnh khác nhau về quan hệ tình dục. Bảo tàng có tác phẩm kinh điển của Munch, Rubens, Cezanne cùng các tác phẩm đương đại, hiện đại hơn, đôi khi rất tự nhiên.

Trước khi vào phòng xem triển lãm, 50 người tình nguyện đã bỏ lại tất cả quần áo trong tủ, ngoại trừ đôi tất để không quá lạnh khi đi lang thang trên sàn bằng đá cẩm thạch. Hầu hết các “nhà mạo hiểm” tham gia tour đến từ Đức và Áo, nhưng cũng có cả người Mỹ, thăm bảo tàng khi đang không mặc quần áo trong cái lạnh mấy chục độ âm.

Vụ việc này đã nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều. Một số người cho rằng những điều này sẽ ảnh hưởng tới tâm sinh lý của trẻ em. Tuy nhiên, một số khác lại ủng hộ hoạt động này.

Theo Lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu