MV nhiều sex của Britney đắt tiền nhất mọi thời đại

Có vẻ như để làm một bà mẹ tốt và làm một ca sĩ nhạc Pop sexy là một việc rất khó khăn, áp lực đối với Britney Spears.

Britney Spears cho biết, "Có quá nhiều sex trong các sản phẩm của tôi. Đôi lúc, tôi muốn quay lại như cũ, mặc 1 trang phục xuyên suốt 1 MV, chỉ nhảy và nhảy từ đầu đến cuối".

Nói về Work Bitch, Britney chia sẻ rằng: "Trời ơi, thực ra bọn tôi đã hở hang và làm nhiều thứ hơn rất nhiều khi quay nó.

Tôi đã phải yêu cầu cắt gần 1 nửa những gì đã quay, bởi bạn biết đấy, tôi đã là mẹ rồi, và thật khó để vừa làm 1 bà mẹ sexy vừa làm 1 ca sĩ nhạc pop. Tôi luôn chân thật với chính mình và phải cảm được những gì mình làm".

Những hình ảnh trong MV Work Bitch cực kỳ nóng bỏng của công chúa nhạc Pop Britney

Với kinh phí $6.500.000, Work Bitch trở thành video đắt tiền nhất của Britney Spears và đồng thời là video đắt tiền nhất thứ hai mọi thời đại (sau video Scream/Childhood của Michael và Janet Jacksonnăm 1995).

Sân khấu LasVegas đang trong quá trình xây dựng, nơi mà Britney sẽ trình diễn

Hình ảnh sân khấu show diễn Piece Of Me đang đc xây dựng tại Vegas. Show diễn đc miêu tả như khi bạn bước vào 1 club thật lớn và khi show diễn bắt đầu, nó sẽ trở thành 1 phần của cái club đó vàBritney là nhân vật chính. Mỗi màn trình diễn sẽ là 1 mảnh trong những giấc mơ, những suy nghĩ trong đầu Britney. Sân khấu được sử dụng những hiệu ứng nghệ thuật chưa từng được sử dụng.

Ngoài ra, do kéo dài đến 2 năm, nên show diễn sẽ được thay đổi liên tục sau vài tháng.

MV Work Bitch đang thăng hạng trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Về việc thu âm chung ca khúc SMS (Bangerz), Miley ca ngợi Britney: "Đó là những khoảnh khắc mà con người ta không thể nào quên được, nếu như cô nàng là một đứa trẻ thì sẽ "tè cả trong quần" khi được làm việc chung với Britney mất".


Miley và Britney trò chuyện được phát trong bộ phim tài liệu Miley: The Movement

Miley Cyrus mới đây đã chia sẻ với Britney Spears rằng bố cô lo lắng cô nàng sẽ tiếp bước đàn chị để trở thành một "vũ nữ sex".

Lê Minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ cái kết nhân văn đến khó tin

    Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ cái kết nhân văn đến khó tin

  • Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

    Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân