Người đàn ông hồi sinh sau 45 phút tim ngừng đập

09:38 24/08/2013

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Ohio hết sức sửng sốt khi một người đàn ông bỗng sống lại, sau khi tim đã ngừng đập trước đó 45 phút.

Thi thể ông Tony Yahle, một thợ máy diesel, trong khi đang được y tá rửa ráy hôm 5 tháng Tám, chuẩn bị cho gia đình vào nhận, thì chợt nhận thấy ông có dấu hiệu của sự sống. Theo các bác sĩ, ông hồi tỉnh hoàn toàn năm ngày sau đó.

Bác sĩ chuyên khoa tim Raja Nazir nói: “Trong suốt 20 năm hành nghề, tôi chưa từng thấy ai được xác nhận đã chết mà sống lại. Chưa hề thấy bao giờ. Kể cả không hề nghe nói đến trường hợp tương tự.”

Lạ & Cười - Người đàn ông hồi sinh sau 45 phút tim ngừng đập

Lawrence Yahle, người con trai 18 tuổi của ông Yahle, kể lại thời điểm trước khi người cha sống lại: “Lúc ấy tôi chỉ tay về phía ông và nói, 'bố à, bố chưa chết bữa nay đâu nhé.' Nói xong tôi đứng thêm một lát, rồi khi sắp sửa quay ra để an ủi với gia đình, thì đó là lúc tim ông bắt đầu tỏ dấu hiệu đập trở lại.”

Người con trai nói: “Ba tôi đi từ tình trạng vô vọng sang hy vọng chỉ trong một tích tắc.” 

Quỳnh Trang (Theo AP)

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông hồi sinh sau 45 phút tim ngừng đập tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục