Người đàn ông hồi sinh sau 45 phút tim ngừng đập

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Ohio hết sức sửng sốt khi một người đàn ông bỗng sống lại, sau khi tim đã ngừng đập trước đó 45 phút.

Thi thể ông Tony Yahle, một thợ máy diesel, trong khi đang được y tá rửa ráy hôm 5 tháng Tám, chuẩn bị cho gia đình vào nhận, thì chợt nhận thấy ông có dấu hiệu của sự sống. Theo các bác sĩ, ông hồi tỉnh hoàn toàn năm ngày sau đó.

Bác sĩ chuyên khoa tim Raja Nazir nói: “Trong suốt 20 năm hành nghề, tôi chưa từng thấy ai được xác nhận đã chết mà sống lại. Chưa hề thấy bao giờ. Kể cả không hề nghe nói đến trường hợp tương tự.”

Lawrence Yahle, người con trai 18 tuổi của ông Yahle, kể lại thời điểm trước khi người cha sống lại: “Lúc ấy tôi chỉ tay về phía ông và nói, 'bố à, bố chưa chết bữa nay đâu nhé.' Nói xong tôi đứng thêm một lát, rồi khi sắp sửa quay ra để an ủi với gia đình, thì đó là lúc tim ông bắt đầu tỏ dấu hiệu đập trở lại.”

Người con trai nói: “Ba tôi đi từ tình trạng vô vọng sang hy vọng chỉ trong một tích tắc.”

Quỳnh Trang (Theo AP)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi