Mỹ Chi cân nhắc ký hợp đồng độc quyền với The Voice nhí

21:28 10/09/2013

Quán quân đã ký nhưng gia đình Mỹ Chi vẫn đang suy nghĩ trước lời mời của ban tổ chức The Voice nhí.

Mới đây, Quang Anh - quán quân đầu tiên của chương trình The Voice Kids đã ký hợp đồng độc quyền cùng nhà sản xuất chương trình là công ty Cát Tiên Sa. Tuy nhiên, theo thông tin của một số trang mạng đăng tải vào sáng nay, Quang Anh sẽ nhận được 85% cát-xê nếu tự nhận show, còn nếu công ty book show cho, mức thù lao này chỉ còn 15%. Thông tin này dấy lên những tranh cãi cho rằng ban tổ chức cố tình đang "bóc lột" thí sinh nhí.

Sự kiện - Mỹ Chi cân nhắc ký hợp đồng độc quyền với The Voice nhí

Tuy nhiên, đại diện của Cát Tiên Sa nhanh chóng phủ nhận. Thực tế, dù là tự book show hay công ty nhận thay, Quang Anh vẫn sẽ được hưởng 85% số cát-xê. Cũng theo vị này, khoản phần trăm Cát Tiên Sa được chia là chi phí hỗ trợ truyền thông, định hướng phát triển, thực hiện các sản phẩm âm nhạc... Trong khi đó, thí sinh đi hát cũng không nhiều vì còn phải tập trung cho việc học, thù lao cũng không thể bằng các ca sĩ anh chị. Do đó, 15% này chỉ mang tính tượng trưng là chính.

Đại diện Cát Tiên Sa cho biết, sau các cuộc thi truyền hình thực tế, đơn vị sẽ chọn một vài gương mặt xuất sắc để ký hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau. Công ty sẽ giúp thí sinh làm công tác PR cho các mùa sau. Ở Giọng hát Việt, Hương Tràm cũng đã ký hợp đồng cùng Cát Tiên Sa.

Riêng Giọng hát Việt nhí, nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh, ban tổ chức đã mời gia đình ba em Quang Anh, Thu Hà và Phương Mỹ Chi ký hợp đồng. Hình thức hợp tác sẽ bàn bạc sau, nhưng trên tinh thần giúp các thí sinh có định hướng cụ thể khi đi hát sau này. Công ty ưu tiên cho các chương trình thiếu nhi, từ thiện, vì cộng đồng... chứ không đòi hỏi phải chạy show nhiều hay "hét" cát-xê cao.

Sự kiện - Mỹ Chi cân nhắc ký hợp đồng độc quyền với The Voice nhí  (Hình 2).

Ngoài Quang Anh, gia đình Thu Hà cũng đã đồng ý, nhưng chỉ có gia đình Phương Mỹ Chi vẫn chưa có phản hồi gì.

"Chúng tôi cũng không ép hay hối thúc, quyết định tùy thuộc vào các bé và gia đình. Tuy nhiên, công ty vẫn cam kết hỗ trợ cho Mỹ Chi dù có ký hợp đồng hay không". Ban tổ chức cũng chia sẻ, hợp đồng độc quyền sau cuộc thi sau cuộc thi mang tính tự nguyện, không có liên quan gì với các hợp đồng lúc các bé tham gia The Voice nhí. 

Vân An (Ngôi sao)

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Chi cân nhắc ký hợp đồng độc quyền với The Voice nhí tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục