Mỹ Chi từ chối show Psy nhí vì 'cát sê không phù hợp'

Anh Kim Long - quản lý của ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi - xác nhận đã từ chối lời mời tham gia chương trình Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 vì "cát sê không phù hợp".

Trước đó, trong buổi họp báo diễn ra hôm 29/10, ban tổ chức Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 cho biết chương trình sẽ diễn ra vào tối 30.11 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) và ngày 28/12 tại TP.HCM.

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của "Psy nhí" Min Woo, chương trình còn được giới thiệu là có sự góp mặt của hai giọng ca nhí: Quang Anh và Phương Mỹ Chi và các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, ca sĩ hải ngoại Quang Hiếu…

Ban tổ chức cho biết "Psy nhí" sẽ có nhiều tiết mục kết hợp cùng các giọng ca nhí và ca sĩ khách mời.

Tuy nhiên, trao đổi với PV vào sáng 4/11, anh Kim Long cho biết mới đây Công ty Quang Lê (quản lý Phương Mỹ Chi) đã quyết định từ chối cho Phương Mỹ Chi tham gia chương trình này vì lý do "cát sê không phù hợp".

Phương Mỹ Chi từ chối show của Psy nhí vì cát sê không phù hợp

"Khi ban tổ chức chương trình có lời mời, phía chúng tôi đã đưa ra mức cát sê phù hợp. Họ nói là để bàn bạc lại rồi thỏa thuận sau nhưng sau đó lại tổ chức họp báo trong đó nói rằng Phương Mỹ Chi có tham gia chương trình này. Mới đây, ban tổ chức lại cho chúng tôi biết là không đồng ý vì cát sê cao quá nên chúng tôi quyết định từ chối lời mời tham gia chương trình", anh Kim Long chia sẻ.

Khi được hỏi mức cát sê đưa ra là bao nhiêu, anh Kim Long từ chối tiết lộ cụ thể nhưng khẳng định: "Giá cát sê đưa ra là phù hợp. Bé còn nhỏ, đi xa phải có mẹ và người quản lý theo cùng. Vì thế, cát sê chủ yếu là chi phí di chuyển của 3 người chứ số tiền diễn của Phương Mỹ Chi không có bao nhiêu".

Quản lý của Phương Mỹ Chi cũng cho biết chuyện đưa ra giá cát sê và chuyện từ chối nhận show được làm theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng độc quyền của Phương Mỹ Chi với Công ty Quang Lê và có sự bàn bạc với gia đình.

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'