Mỹ Dung bất ngờ 'lột xác' với hình ảnh quý cô sang chảnh

Xuất hiện trong bộ ảnh mới khi xuống phố, “bà mẹ hai con” Mỹ Dung làm khán giả bất ngờ với hình ảnh sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ của mình.

Ca sĩ Mỹ Dung vừa cho biết, cô sẽ chính thức trở lại trên con đường âm nhạc của mình, theo đó, những dự định, kế hoạch sẽ được khởi động bắt đầu từ tháng 1/2017.

Ca sĩ Mỹ Dung

Chia sẻ về điều này, Mỹ Dung cho biết: “Thời gian qua, tôi ưu tiên dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và các con, giờ các cháu đã lớn và cứng cáp hơn, tôi cũng nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ lớn từ gia đình, những người thân nên hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thành những dự định của mình và hy vọng khán giả sẽ đón nhận”.

Mỹ Dung sẽ trở lại con đường âm nhạc từ tháng 1/2017

Trưởng thành từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2006, Mỹ Dung để lại nhiều ấn tượng và ghi dấu trong lòng khán giả yêu nhạc với những “hit” đình đám như: Mẹ - con đã về, Hoa nắng, Dẫu có lỗi lầm, Chuyện người con gái… Sau khi lập gia đình, Mỹ Dung gần như dành trọn vẹn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hai “thiên thần” nhỏ lần lượt ra đời đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc sống của cô ca sĩ Sao mai ngày nào. Không ồn ào nhưng Mỹ Dung vẫn xuất hiện đều đặn trong những chương trình ca nhạc, sự kiện trong Nam, ngoài Bắc và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Cùng đón xem những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Hoa Nắng:

Make up: Quách Ánh studio

Photo: Tuấn Anh Lê

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

    Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích