Mỹ: Kẻ vượt ngục đầu thú vì trời quá lạnh

Robert Vick đã đào thoát khỏi nhà tù ở Lexington, Kentucky (Mỹ) hôm Chủ nhật. Nhưng ngay tối hôm sau, tù nhân vượt ngục này đã đầu thú chỉ vì không chịu nổi thời tiết lạnh giá bên ngoài.

Khi đào thoát khỏi nhà tù, Robert chỉ mặc độc chiếc quần khaki dài, một áo tù và một chiếc áo khoác.

Không may cho Robert, thời điểm đó nước Mỹ đang phải hứng chịu cơn bão tuyết kỷ lục, có nơi nhiệt độ xuống chỉ còn -50 độ C. Và Robert đã có quyết định đúng đắn khi chủ động quay lại nhà tù. Người tù này đã bước vào một khách sạn, yêu cầu nhân viên giúp gọi cảnh sát để đầu thú.

Robert Vick.

Người phát ngôn sở cảnh sát Lexington nói, việc Robert đầu thú là dễ hiểu vì không ai có thể sống sót bên ngoài trong thời tiết khắc nghiệt chỉ với bộ quần áo mỏng manh như vậy.

Anh Robert bị phạt 6 năm tù vì tội trộm cắp và tàng trữ vũ khí trái phép, có nguy cơ đối mặt với hình phạt tăng cao vì tội vượt ngục.

Bão tuyết Mỹ

Trận bão tuyết kỷ lục khiến nước Mỹ tê liệt.

Trong đợt lạnh nhất hai thập kỷ qua ở Mỹ, nhiều thi thể đông cứng đã được phát hiện trên đường phố. Trong số hơn 20 người chết, 7 người ở bang Illinois và 6 người ở bang Indiana. Hiện, mọi hoạt động tại miền đông và miền nam nước Mỹ từ sản xuất, kinh doanh, giáo dục, cho tới giao thông, đều bị tê liệt.

Linh An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'