Mỹ là 'cường quốc khiêu dâm' số 1 thế giới

Nước Mỹ đang sở hữu 428 triệu trang web khiêu dâm, chiếm 60% tài nguyên Internet toàn cầu về loại hình khiêu dâm.

Các chuyên gia đã tiến hành so sánh và vẽ bản đồ các nước thế giới có nhiều trang web với nội dung khiêu dâm trên Internet.

Kết quả, dẫn đầu thế giới là Mỹ, có 428 triệu trang web khiêu dâm, chiếm 60% tài nguyên Internet toàn cầu về loại hình này. Trong đó, 2/3 các trang web khiêu dâm của Mỹ được tổ chức tại California.

Website khiêu dâm của Mỹ chiếm 60% tài nguyên Internet toàn cầu về loại hình này

Ở vị trí thứ hai với 26% tài nguyện khiêu dâm mạng thế giới là Hà Lan với 187 triệu trang web. Tiếp theo là nước Anh với chỉ số khiêm tốn hơn, chiếm 7% số trang web người lớn của thế giới, tức 52 triệu trang. Ở vị trí thứ tư là Đức với 8 triệu trang đóng góp 1% của dự trữ khiêu dâm mạng của toàn cầu.

Bản đồ các 'cường quốc' web khiêu dâm thế giới

Tiếp đến là Pháp (0,78% và 5 triệu trang web), Canada (0,3% và 2 triệu trang), Nhật Bản (0,27% và 2 triệu trang web), Úc (0,3% và 2 triệu trang) quần đảo Virgin (0.21% và 1 triệu trang web) và cuối cùng là Cộng hòa Séc (0.21% và 1 triệu trang web). Ukraine hiện chiếm vị trí thứ 11 với 1,1 triệu trang web khiêu dâm.

Bản đồ được lập ra nhờ các thông tin soạn thảo của công ty công nghệMetaCert, có trụ sở ở California, Mỹ. MetaCert tuyên bố, họ đã thu thập được các thông tin trên từ tháng 12/2011 tới tháng 8/2013, nhờ sử dụng "nền tảng phân loại nội dung và các bộ lọc tinh vi nhất thế giới.

Bách Nhật

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo