Mỹ Linh làm HLV The Voice: Thông tin chưa chính thức

Cho đến thời điểm này, thông tin diva làng nhạc nhẹ sẽ ngồi "ghế nóng" chương trình Giọng hát VIệt vẫn chưa phải là chính thức.

Trong khi thông tin Mỹ Linh sẽ trở thành huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt (The Voice) được đăng tải tràn ngập trên các báo, thì quản lý của cô cho biết, thông tin chính thức sẽ được đưa trong buổi họp báo diễn ra ngày 18/4. “Hiện giờ, tôi chưa thể nói được điều gì, thông tin chính thức về việc chị Mỹ Linh có mặt trong chương trình Giọng hát Việt hay không sẽ được Ban tổ chức công bố trong buổi họp báo sắp tới".

Cũng theo người quản lý Mỹ Linh thì thời điểm này, nữ diva đang lưu diễn ở nước ngoài và cũng chưa ký hợp đồng với đơn vị tổ chức.

Được biết, Ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt đã ký hợp đồng với nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Hồng Nhung ngồi vị trí HLV. Chiếc “ghế nóng” cuối cùng của Giọng hát Việt dự kiến sẽ là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – 1trong 4 HLV Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Trong mùa đầu tiên, dù không giành chiến thắng, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã thành công trong việc đào tạo ra đội ngũ thí sinh khá mạnh.

Chương trình Giọng hát Việt năm nay sẽ lên sóng số đầu tiên vào ngày 19/5 tới.

> Con gái Văn Hiệp tiếc không được nhìn mặt bố lần cuối

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'