'Mỹ nam trung tuổi' cho thuê ở Nhật Bản

Lại thêm một lần nữa chúng ta phải bất ngờ với những dịch vụ kì lạ chỉ có ở Nhật Bản.

Nhật Bản vốn nổi tiếng là một đất nước của những dịch vụ mua bán cho thuê kì lạ chưa từng có trên thế giới. Chúng ta đã từng được biết tới các dịch vụ như cho thuê bạn trai hay thuê đùi để quảng cáo và giờ đây, một công ty đã đưa ra gói dịch vụ hấp dẫn cho thuê những người đàn ông trung tuổi với giá vào khoảng 10 USD/giờ.

Việc một người đàn ông hay phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp muốn dành thời gian của mình để bán cho người khác có thể là một điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, đối với một người đàn ông trung niên, đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Người thứ nhất là Takanobu Nishimoto năm nay đã 46 tuổi và hiện đang làm công việc giảng dạy tại trường đại học về thời trang. Người còn lại là anh Mikio Sendou, đến từ Osaka, vốn là một vận động viên bóng bầu dục và hiện đang là một bình luận viên thể thao.

Cả hai đều là những người hết sức cởi mở và hòa đồng trong cuộc sống. Với chỉ 10 USD cho mỗi giờ đồng hồ, họ sẽ trở thành những người bạn hết sức lí tưởng để lắng nghe, giúp đỡ và đi chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng hàng ngày. Về phía Takanobu, anh cho biết mình luôn rảnh rỗi 24/7 và sẵn lòng đi với bất cứ ai nếu cần thiết.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu