Mỹ nhân 'Giày thủy tinh' đẹp lung linh trong ngày cưới

Kim Jung Hwa không giấu nổi sự xúc động khi sánh vai hôn phu bước vào lễ đường, và cùng cất lời thề nguyện bên nhau mãi mãi.

2-1377484546.jpg
Hôn lễ của diễn viên Kim Jung Hwa diễn ra hôm 24/8 tại một nhà thờ nhỏ ở Seoul, đám cưới được tổ chức mộc mạc nhưng cũng rất lãng mạn. Tay trong tay hôn phu - một nhà truyền giáo, nữ diễn viên nổi tiếng không giấu nổi sự xúc động.
3-1377484546.jpg
Cô dâu Kim Jung Hwa hạnh phúc rạng ngời. Gam màu nổi bật trong lễ cưới của diễn viên "Giày thủy tinh" là màu trắng, đem đến cho không khí sự lãng mạn và tinh khiết.
Là một diễn viên rất tích cực hoạt động tình nguyện, nhiều năm qua, Kim Jung Hwa đã tham gia không ít các chương trình nhân đạo tại nhiều nước trên thế giới. Trong lễ cưới, Kim Jung Hwa đã nhận được lá thư chúc phúc từ một tổ chức từ thiện, và khi nghe chồng đọc những dòng thư này, nữ diễn viên nổi tiếng không kìm được nước mắt xúc động.
5-1377484546.jpg
Khung cảnh nơi tổ chức lễ cưới của mỹ nhân "Giày thủy tinh".
6-1377484546.jpg
Cô dâu chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết trước giờ vào lễ đường. Park Shin Hye (ngoài cùng bên trái) cũng đến chia vui với đồng nghiệp.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'