Mỹ: Nổ lớn tại một nhà máy phân bón ở bang Texas

Hãng AP dẫn lời các nhà chức trách Mỹ cho biết một vụ nổ đã xảy ra tại một nhà máy phân bón ở thành phố Waco, bang Texas (Mỹ) làm một số người bị thương.

Một nhân viên thuộc đội cứu hỏa Texas cho biết vụ nổ xảy ra đêm 17/4 tại nhà máy phân bón ở khu phía Bắc của thành phố Waco.

Nhân viên này cho biết toàn bộ số người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trong thành phố.

> Video: Vụ nổ nghiêm trọng tại nhà máy phân bón bàng Texas

Cột khói bốc cao trong vụ nổ nhà máy phân bón ở Waco.Cột khói bốc cao trong vụ nổ nhà máy phân bón ở Waco.

Gayle Scarbrough, nữ phát ngôn viên Sở An toàn công cộng (DPS) thành phố Waco, phát biểu trên đài truyền hình KWTX rằng các cảnh sát thuộc DPS đã phải vận chuyển những người bị thương bằng xe tuần tra của họ. Nữ phát ngôn viên này còn cho biết đã có 6 máy bay trực thăng được điều tới khu vực xảy ra vụ nổ.

Sau một cuộc gọi điện khẩn cấp từ hiện trường, nguồn tin từ đài truyền hình KWTX khẳng định vụ nổ ở nhà máy phân bón nói trên xảy ra vào khoảng 7 giờ 50 phút tối (giờ địa phương).

Vụ nổ nhà máy phân bón tại Texas đã nối tiếp những sự kiện đang gây hoang mang cho cả nước Mỹ sau khi vụ hai quả bom phát nổ ngay gần vạch đích của cuộc đua marathon Boston (Mỹ) hôm 15/4 làm ba người thiệt mạng và hơn 180 người bị thương, cũng như vụ một nghi phạm đã gửi bức thư chứa chất độc ricin tới cho Tổng thống Barack Obama và một thượng nghị sĩ.

Theo TTXVN/Vietnam+

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'