Mỹ: Nổ súng trong Ngày của mẹ, 19 người bị thương

Hôm qua, trong lễ diễu hành kỷ niệm Ngày của mẹ tại New Orlean đã xảy ra một vụ nổ súng khiến 19 người bị thương trong đó có hai em nhỏ.

Đại diện sở cảnh sát New Orleans, ông Garry Flot cho biết thời điểm bắt đầu có tiếng súng nổ là vào lúc 1 giờ 45 phút theo giờ địa phương khi hàng thứ hai của đoàn diễu hành đi ngang qua tòa nhà 1400 trên đường Frechmen, New Orleans.

Theo ông Garry Flot, có 10 người đàn ông, 7 người phụ và hai em nhỏ 10 tuổi một trai, một gái đã bị bắn tuy nhiên hai em nhỏ chỉ bị sượt đạn qua và hiện giờ đang trong tình trạng ổn định.

Ngoài ra, rất nhiều nạn nhân cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Một thành viên an ninh tại New Orleans, ông Ronal Serpas trả lời giới báo chí rằng ngoài số người bị thương do đạn, chắc chắn vẫn còn những người bị thương khi sợ hãi chạy tán loạn khỏi khu vực nổ súng.

Theo đại diện phía bệnh viện, ông Marvin McGraw, các nhân viên cấp cứu đã đưa 11 nạn nhân tới bệnh viên công LSU tại New Orleans để điều trị. Ông chưa thể cung cấp chi tiết về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân vì chưa được sự cho phép của họ.

Hiện chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ tuy nhiên trước đó, cảnh sát đã nhìn thấy ba kẻ tình nghi chạy thoát trong đó có một người đàn ông với định dạng được mô tả có màu da tối, tuổi tầm từ 18-22, tóc ngắn.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ tấn công liên quan đến súng gây ra thương vong lớn tại New Orleans trong năm nay. Tháng hai vừa rồi, cũng xảy ra một vụ làm bị thương bốn người bên ngoài CLB đêm tại khu vực French Quarter của thành phố khi đám ông tụ tập ăn mừng “Mùa Mardi Gras”.

Trang Trần (Theo Reuters)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên