Mỹ Tâm làm giám khảo nữ duy nhất tại Vietnam Idol

Sau nhiều lời đồn đoán về gương mặt nữ giám khảo duy nhất ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2013, hôm nay, nữ ca sỹ xinh đẹp, giám khảo tài năng của Thần tượng Âm nhạc 2012 - Mỹ Tâm đã chính thức xác nhận sẽ trở lại chiếc ghế nóng quen thuộc của cuộc thi trong mùa thứ 5.

Như vậy, cho đến nay, danh tính chủ nhân ba chiếc ghế nóng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 đã được tiết lộ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân và ca sỹ Mỹ Tâm sẽ chính thức xuất hiện trong vòng Audition tại Hà Nội vào ngày 23/09/2013 để trao những chiếc vé vàng đầu tiên của Vietnam Idol 2013.

Mỹ Tâm từng ngồi vị trí giám khảo Vietnam Idol năm 2012

Chia sẻ về quyết định trở lại chiếc ghế nóng lần này, giám khảo Mỹ Tâm cho biết: "Có nhiều thứ để tôi quyết định tiếp tục trở lại chiếc ghế nóng lần này, khó có thể nói hết lý do nhưng quan trọng nhất là vì mình thấy vui nên mới nhận lời. Là người đã đồng hành với Vietnam Idol mùa trước, tôi thấy điều làm các em trưởng thành qua cuộc thi này đó là thu thập được kinh nghiệm. Các em đến với cuộc thi bằng sự hồn nhiên, đó là nét đẹp ban đầu, rồi từ từ quen dần với những khó khăn trên con đường mình đi, lúc ấy, các em luôn biết biến ước mơ thành hành động thực tế, bằng sự khát khao vươn lên của mình để thành công. Đó là điều rất đáng hoan nghênh. Trong đó, ngôi vị quán quân của Ya Suy là một minh chứng rõ ràng nhất. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi cho rằng, thành công lớn nhất của em là được khán giả yêu quý, đó là nguồn động lực để em ấy cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình".

Trở lại Vietnam Idol 2013 với sự góp mặt của nhạc sỹ Anh Quân trong thành phần giám khảo thay cho nhạc sỹ Quốc Trung, Mỹ Tâm cho biết: "Tâm không nghĩ nhiều về sự thay đổi nào cả, Tâm chỉ nghĩ nhạc sĩ Anh Quân cũng sẽ là một giám khảo đáng mến".

Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm, trong thời gian làm giám khảo Vietnam Idol 2013, cô cũng đồng thời thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình. Nhưng kế hoạch đó là gì thì cô xin được giữ bí mật và dành bất ngờ này cho khán giả khi đón xem chương trình.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trên ghế nóng:

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'