Mỹ Tâm nói gì về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh?

11:31 29/12/2016

Mỹ Tâm nói rằng cô không dám nhận những lời khen có cánh mà nhiều người dành cho mình sau hành động trong đêm Giáng sinh.

Tối 24/12 vừa qua, sau các show diễn đêm Giáng sinh tại Hà Nội, trên đường trở về khách sạn, Mỹ Tâm bất ngờ bắt gặp một sân khấu dựng thô sơ ngay trên đường phố của một nhóm bạn trẻ khuyết tật nhằm quyên góp cho nạn nhân chất độc màu da cam. Mỹ Tâm đã cùng ê-kip dừng lại, cô không ngần ngại lên sân khấu và đề nghị hát chung cùng một thành viên trong nhóm nhạc của các bạn trẻ khuyết tật.

Ngôi sao - Mỹ Tâm nói gì về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh?

Mỹ Tâm hát cùng thành viên của nhóm nhạc những người khuyết tật trong đêm Giáng sinh.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm lập tức nhận được sự chú ý của người đi đường, khiến khu vực trở nên đông đúc. Và, sau khi được đăng tải, video Mỹ Tâm hát chung với thành viên nhóm nhạc người khuyết tật đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đa số đều dành cho Mỹ Tâm những lời khen “có cánh”, có người còn ví nữ ca sĩ như cô bé bán diêm mang hơi ấm đến cho mọi người giữa đêm Giáng sinh giá lạnh.

Trước những lời “tung hô” của mọi người dành cho mình, mới đây, Mỹ Tâm đã chia sẻ trên trang cá nhân. Giọng ca Ước gì nói rằng cô cảm thấy ngại ngùng trước những lời khen của mọi người và “xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa”.

Ngôi sao - Mỹ Tâm nói gì về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh? (Hình 2).

 Chia sẻ của ca sĩ Mỹ Tâm.

“Chào các bạn…

Các bạn có khoẻ không? Lâu quá mới lên post hình lại, thiệt tình là sau đêm Giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại không biết nói gì, định trốn luôn mà nhớ ra phải thông báo việc họp fan sắp tới để các bạn khỏi trông nên mới lại lò mò lên đây…

Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa. Tâm xin được gởi lời cảm ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạ), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa.

Nhìn lại cũng sắp hết năm rồi, Tâm xin được chúc tất cả các cô,chú, anh, chị và đặc biệt các bạn FC chúng ta đón chào một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và may mắn nhé!”, chia sẻ của ca sĩ Mỹ Tâm.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Tâm nói gì về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục