Mỹ: Xe du lịch lật 50 người bị thương

10:12 23/08/2013

Năm mươi người bị thương nhẹ khi một chiếc buýt du lịch đưa khách đi sòng bài bị lật vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, trên xa lộ 210 đi về hướng Đông, ở đoạn đi qua Irwindale, cách Los Angeles 20 dặm về hướng Đông.

Địa điểm tai nạn xảy ra nằm gần giao điểm xa lộ 210 với xa lộ 605. Theo một cảnh sát viên tuần tra xa lộ, không có ai bị thương nguy hiểm đến tính mạng mà hầu hết chỉ bị sưng hoặc bị trầy trụa.

Tiêu điểm - Mỹ: Xe du lịch lật  50 người bị thương

Nhân viên cấp cứu giúp đỡ người bị nạn tại địa điểm, nơi một xe buýt chở khách đi sòng bài bị lật lúc 10 giờ sáng Thứ Năm.

Được biết chuyến xe buýt bị nạn thuộc công ty du lịch Da Zhen, nơi thường xuyên tổ chức những chuyến đi đến các sòng bài ở trong tiểu bang California hoặc ngay cả Las Vegas.

Xe buýt này đang đi từ Monterey Park đến sòng bài San Manuel Indian Bingo & Casino thì bị lật. Nguyên nhân đang còn trong vòng điều tra. Chưa rõ có xe nào khác liên quan đến tai nạn và tài xế có lỗi hay không.

Linh Ngân (Theo NBC News)

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Xe du lịch lật 50 người bị thương tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục