Nam diễn viên 'Hunger Game' thú nhận từng đính hôn với Miley Cyrus

Nam diễn viên 'Hunger Game' - Liam Hemsworth đã không còn tình cảm với Miley Cyrus nhưng vẫn dành cho cô ca sĩ này những lời tốt đẹp nhất.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Fitness Man, nam diễn viên của Hunger Game và là em trai của thần sấm Thor nổi tiếng Chris Hemsworth đã lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ kéo dài gần 5 năm với cô nàng lắm chiêu Miley Cyrus .

Trả lời cho câu hỏi vì sao anh hoàn toàn im lặng trong khoảng thời gian sau khi chia tay, nam diễn viên chia sẻ rằng giữa anh và Miley đã không còn đi chung con đường và mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình, anh không muốn nhắc đến chuyện cũ chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Liam cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi có một cuộc tình với Miley "Tôi được đắm chìm vào tình yêu với một người cũng yêu tôi hết lòng, chẳng ai có thể thoát khỏi sự cám dỗ đó. Chỉ tiếc là trong hai người lúc nào cũng có một người yêu người kia ít hơn".

Cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau khi họ quay phim The Last Song vào năm 2009, Liam đã cầu hôn Miley vào tháng 5 năm 2012, và cặp đôi xác nhận rằng họ đã đính hôn vào tháng 9 năm 2013.

Liam và Miley thuở còn mặn nồng

Trong các mối tình của Liam anh luôn trân trọng mối tình với Miley bằng những tình cảm tốt đẹp nhất "Chúng tôi đã ở bên nhau năm năm, và tôi nghĩ rằng những cảm xúc mà chúng tôi dành cho nhau sẽ không bao giờ thay đổi. Những ngày tháng đó thực sự là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và sẽ luôn là như vậy.

Suy nghĩ về Miley nam diễn viên cũng nói rằng: " Miley là một cô gái với tâm hồn tự do. Cô ấy luôn làm người khác ngạc nhiên về khả năng của mình. Dù nhiều người không thích sự nổi loạn của Miley nhưng cô ấy chưa bao giờ gây nên điều xấu xa nào. Cuộc sống của Miley là ước mơ mà mọi cô gái muốn có được".

Mặc dù không có sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy như người anh trai của mình nhưng Liam Hemsworth vẫn là gương mặt được hâm mộ thông qua bộ phim Hunger Game -

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'