Nam sinh làm 'người nhện' trên trần lớp học

Có khoảng gần chục học sinh mặc áo đồng phục, cùng nhau giăng tấm chăn rộng để tung một nam sinh khác lên trần nhà.

Ai cũng biết tuổi học trò có đến 1001 các trò nghịch ngợm, quậy phá tưng bừng trong lớp học. Tuy nhiên, không phải trò đùa nào cũng trở thành kỉ niệm đẹp đẽ, không phải kiểu nghịch ngợm nào cũng đáng để hoan nghênh. Có những trò đùa của học sinh người ta thường gọi là “nghịch dại” bởi khó ai có thể lường trước những hậu quả của nó.

Mới đây, một clip có độ dài chưa đầy 1 phút ghi lại kiểu đùa mới của các học sinhTHPT gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, có khoảng gần chục học sinh mặc áo đồng phục, cùng nhau giăng tấm chăn rộng để tung một nam sinh khác lên trần nhà. Được sự hỗ trợ nhịp nhàng của nhóm bạn kết hợp với sự đàn hồi của tấm vải, nam sinh này liên tục được hất lên không trung. Cậu bạn này còn liên tục cố bám trụ vào dầm nhà sau mỗi lần được hất lên như kiểu người nhện.

Rất nhiều nam sinh tham gia trò chơi này. (Ảnh chụp từ clip)
Bạn nam được hất lên không trung cố bám trụ vào dầm nhà kiểu "người nhện".

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, clip này đã thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự thích thú, hài hước vì như được sống lại cảm giác “quậy phá” của thời học sinh thì rất nhiều ý kiến thể hiện sự e ngại với trò đùa này của nhóm học sinh trên.

Hình ảnh này khiến nhiều người nhớ đến bức ảnh “người nhện trong lớp học” được đăng tải cách đây vài hôm.

"Sự việc sẽ trở nên khó kiểm soát nếu như một trong số họ tuột tay, hoặc hất quá mạnh khiến bạn nam kia đập văng ra ngoài hoặc đập đầu vào trần. Nhẹ nhàng thì chấn thương xước xát, nhưng chẳng ai có thể đảm bảo chuyện gì nếu cú va đạp ấy quá mạnh" - một bạn bình luận.

Thầy giáo "bó tay" với trò chơi này của học trò. (Ảnh chụp từ clip)

Điều đáng nói là trong clip còn có cả thầy giáo. Dù học trò nghịch ngợm quá đà như vậy nhưng người thầy lại không hề có phản ứng ngăn cản hay trách cứ gì.

Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'