Nam sinh lên kế hoạch 'mất trinh' trước 100 người

14:19 29/10/2013

Một sinh viên đang làm dấy lên làn sóng phản đối gay gắt với kế hoạch để mất trinh tiết của mình trước một đám đông khoảng 100 người.

Chủ nhân của kế hoạch gây tranh cãi là Clayton Pettet, hiện là sinh viên năm thứ hai trường nghệ thuật Central Saint Martins ở London (Anh).

Nhiều người nghi ngờ rằng kế hoạch của Clayton Pettet nhưng nam sinh đồng tính này vẫn khẳng định sẽ tiến hành như dự định vào ngày 25/1/2014.

Dự án kỳ quặc của Clayton có tên "Art School Stole My Virginity" (Tôi mất trinh ở trường nghệ thuật).

Xã hội - Nam sinh lên kế hoạch 'mất trinh' trước 100 người

Clayton Pettet

Buổi ‘trình diễn’ của cậu dự kiến diễn ra trước khoảng 100 khán giả tại Hackney, London. Clayton và người bạn của mình sẽ quan hệ tình dục với biện pháp an toàn. Thậm chí, cậu sẽ trả lời tất cả câu hỏi của người xem.

Clayton đã lên kế hoạch trong vòng 3 năm. Cậu cho biết: "Điều quan trọng là buổi trình diễn chỉ được thực hiện một lần đầu tiên và cuối cùng trong đời”.

"Tôi đã giữ gìn trinh tiết suốt 19 năm và không thể sử dụng nó một cách lãng phí”, Clayton nói.

Clayton cũng cho biết thêm, khán giả tham gia buổi trình diễn phải từ 18 tuổi trở lên. Vé xem sẽ được miễn phí và phải đăng ký trực tuyến. các khán giả sẽ không được phép chụp ảnh hay quay lại video.

Khi được hỏi cha mẹ cậu có biết điều này, Clayton khẳng định: “Cha mẹ tôi biết tất cả và họ ủng hộ tôi”.

Kế hoạch của Clayton đang dấy lên những làn sóng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng đó là  sự rẻ rúng nghệ thuật và tình dục.

Phong trào ủng hộ người đồng tính Christian ở Anh cũng khẳng định đây hoàn toàn không phải là nghệ thuật. Họ cho rằng sex là nghệ thuật, là sự thiêng liêng thể hiện tình yêu nhưng không nhất thiết phải phô diễn để người khác xem như ý tưởng của Clayton.

Đại diện của trường nghệ thuật Central Saint cho biết sẽ thuyết phục Clayton từ bỏ ý định ‘điên rồ’ này.

Phương Anh (Theo Huffingtonpost)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lên kế hoạch 'mất trinh' trước 100 người tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục