Nam sinh lớp 12 bị 5 bạn học phục kích, đâm trước cổng trường

Trưa 28/12, một lãnh đạo Công an phường Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang) cho biết đang thụ lý hồ sơ vụ việc một nam sinh lớp 12 bị đâm trọng thương ngay trước cổng trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 26/12, khi em Quách Minh V., học sinh lớp 12 trường THPT dân lập Lê Thánh Tôn (TP. Nha Trang) vừa tan học ra đến cổng trường thì bị một nhóm thanh thiếu niên chặn đánh. Em V. bị đâm một nhát trúng vùng ngực. Rất may vết thương không đi trúng tim, hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Tâm Trí Nha Trang.

Em V. đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, em V. cho hay: “Sáng thứ 2, em vừa tan học thì một nhóm thanh thiếu niên gồm có 5 người, trong đó có 2 nam thanh niên cầm dao Thái Lan chặn ngay trước cổng trường. Lúc này, bạn N.K.D. (học cùng lớp với V. – PV), hai tay cầm hai con dao xông vào đâm vào ngực em. Em giơ tay ra đỡ nên con dao lệch đi vài phân, trúng giữa vùng vai và ngực. Thấy em gục xuống nhóm người này mới bỏ đi”.

Theo gia đình em V., sau khi em V. nhập viện cấp cứu thì liên tiếp nhận được tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết từ facebook và điện thoại. Hiện gia đình đang rất hoang mang sau khi nhận được những tin nhắn này.

Được biết, em V. là hiện đang là cán bộ sao đỏ trong lớp. Trước khi xảy ra vụ việc khoảng một tuần, N.K.D liên tục đi học muộn nên em V. báo cô giáo chủ nhiệm khiến D. bị nhắc nhở. Ấm ức sự việc trên, D. đã rủ thêm một nhóm bạn đến cổng trường “phục kích” đánh em V.

Điều đặc biệt là khi PV tới trường THPT dân lập Lê Thánh Tôn để tìm hiểu nội tình sự việc thì cán bộ nhà trường liên tục từ chối gặp một cách khó hiểu. Phòng giám thị mở cửa, có mặt cán bộ phụ trách trực tuy nhiên vị này từ chối cung cấp thông tin cho báo chí.

Vị cán bộ liên tục đốt thuốc trong phòng giám thị trường THPT dân lập Lê Thánh Tôn.

Theo quy định, phòng giám thị là bộ phận trực tiếp quản lý tác phong, đạo đức học sinh tại trường nhưng trong môi trường học đường vị này lại liên tục đốt thuốc trong phòng làm việc, đã thế PV muốn nắm thông tin sơ bộ vụ việc thì vị này lại chỉ ra phòng… bảo vệ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

TRANG CHI

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh