Nam sinh treo cổ trên móc quạt trần ký túc tự sát

Nam sinh treo cổ trên móc quạt trần ký túc tự sát

Thứ 2, 09/09/2013 | 20:24
Một nam sinh trường ĐH kỹ thuật đã treo cổ tự vẫn trong ký túc xá của trường.

Thi thể của Narender Pratap Singh được phát hiện treo trên móc quạt trần của phòng ký túc tại Vijay Nagar, Ấn Độ. Căn phòng này rất gần với phòng của người quản lý ký túc, ông Mohit Kumar.

Cảnh sát cho biết: “Khi ông Kumar đi kiểm tra ký túc đã phát hiện ra phòng của Narender khóa trái. Ông đã gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời. Khoảng 12h30, ông gọi cảnh sát tới phá cửa thì thấy nam sinh này đã treo cổ trên móc quạt trần”.

Không có thư tuyệt mệnh để lại hiện trường. Được biết, nạn nhân Singh người gốc huyện Agra, là sinh viên năm nhất ngành B.tech, trường ĐH kỹ thuật ABES. Nam sinh này mới nhập học cách đây một tháng và sống trong ký túc ngay từ đầu.

Cảnh sát đã thu hồi một điện thoại di động với 28 cuộc gọi nhỡ. Hiện tại cơ quan điều tra đang bám theo manh mối từ các cuộc gọi này đồng thời thẩm vấn bạn bè của Narender và người quản lý ký túc xá. “Bạn bè của Narender nói với chúng tôi rằng kể từ khi cậu ta nhập viện, cậu rất thất vọng. Không loại trừ khả năng Narender có hành động tiêu cực như vậy là do thất tình. Chúng tôi đã thông báo cho gia đình cậu về sự việc này”, cảnh sát cho biết.

Bảo Linh (Theo Indianexpress)

Mai Thỏ: Trọng lượng não không bằng ngực khủng

Thứ 2, 09/09/2013 | 19:02
Sau Bà Tưng, hot girl Mai Thỏ trở thành khách mời trong clip mới của Thợ Cả. Cô nàng đã có màn cởi áo khoe ngực cũng như trả lời gây sốc.

Bill Gates đăng ảnh cột điện 'mạng nhện' Việt Nam trên facebook

Thứ 2, 09/09/2013 | 19:12
Cách đây vài giờ, tỉ phú số 1 thế giới Bill Gates đã đăng ảnh cột điện Việt Nam lên trang facebook cá nhân. Đến thời điểm này, status của vị tỉ phú đã nhận được hơn 20.000 lượt like và gần 4000 lượt bình luận.

Có ế cũng không thèm lấy cử nhân quèn

Thứ 2, 09/09/2013 | 13:15
Đã có mấy người đàn ông mà Duyên thấy được, cũng đã tính gật đầu tiến tới hôn nhân, nhưng cuối cùng vẫn quyết định thôi vì họ chỉ học đến đại học là hết.

Chàng trai 9X lao vào lũ cứu 6 người

Thứ 2, 09/09/2013 | 11:14
Sau khi cứu vợ chồng thầy giáo Hà Thanh Sơn, Quan ngược rừng về nhà thì thấy toàn bộ ngôi nhà của gia đình đã bị nhấn chìm.

Ngẩn ngơ trước 6 hot girl nổi bật nhất HV Ngoại giao

Thứ 2, 09/09/2013 | 11:02
Sở hữu vẻ đẹp khiến người khác ngẩn ngơ, những hot girl của Học viện Ngoại giao cũng là những nữ sinh tự tin và vô cùng tài năng.