Nam sinh tự thiêu để tung clip lên mạng

Nam sinh này đã cố gắng tự tử để đưa clip lên mạng, đại diện nhà trường cho biết.

Một nam sinh 20 tuổi đã tự thiêu trong ký túc xá trường ĐH Guelph, Canada để đưa video lên mạng. Ngọn lửa bùng cháy vào khoảng 19h30 tối thứ bảy ngày 30/11 khiến hàng chục sinh viên phải sơ tán khỏi ký túc xá. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Ảnh minh họa.

Nam sinh này từng viết trên một diễn đàn: “Tối nay tôi sẽ kết thúc cuộc đời mình. Tôi đã dành 1 tiếng để chuẩn bị và giờ đã sẵn sàng. Tất cả những gì tôi muốn là các bạn hãy liên kết tới trang web của tôi, nơi tôi thực hiện lời hứa của mình, tôi sẽ chuyển nó (clip) cho các bạn”.

Những phút đầu của video cho thấy nam sinh này di chuyển quanh phòng. Vào khoảng phút thứ 8, ngọn lửa đã bùng cháy thiêu rụi một góc phòng. Máy quay tiếp tục hoạt động trong vòng 20 phút cho đến khi nhân viên cứu hộ đến.

Nhiều người cho rằng nam sinh này đã chịu áp lực học tập, thi cử quá lớn nên mới có hành động như trên. Nhà trường cần cung cấp dịch vụ tư vấn cho sinh viên để giúp họ vượt qua căng thẳng.

Bảo Linh (Theo Ctvnews)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô