Nam sinh viên treo cổ tự tử trên lan can tầng 7

Sáng sớm, nhiều sinh viên trong khu nhà trọ cao tầng hoảng hồn khi thấy một nam sinh viên treo cổ tự tử trên lan can tầng 7.

Khoảng 6h30 phút sáng 7/6, nhiều sinh viên trong khu nhà trọ đường Phùng Khoang, xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội hoảng hốt khi thấy anh Nguyễn Tuấn Đạt (29 tuổi), quê ở Thanh Hóa chết trong tư thế treo cổ ở lan can tầng 7.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người trong dãy trọ la lớn khiến cả khu vực náo động. Một số sinh viên vội chạy lên nhưng Đạt đã tử vong từ nhiều giờ trước đó.

Ngôi nhà nạn nhân Đạt treo cổ tự vẫn.

Chưa hết bàng hoàng, một sinh viên sống trong khu nhà trọ cho biết: “Buổi tối hôm trước khi xảy ra vụ việc, chúng em không uống rượu. Em thấy anh Đạt đi ngủ từ 19 giờ tối, nghĩ là anh ấy mệt nên chúng em không hỏi. Đến sáng hôm sau, thấy mọi người ầm ĩ chúng em mới biết là anh Đạt treo cổ tự tử”.

Theo nhiều sinh viên trong dãy trọ cho biết, trước Đạt từng thuê trọ một thời gian ở tầng 2 của ngôi nhà trọ, mới đây anh xin ở nhờ một sinh viên trong dãy trọ, anh là người hiền lành, thật thà. Nhưng thời gian gần đây, Đạt có nhiều biểu hiện lạ, trầm tính, thường xuyên tìm đến internet.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem khiến đoạn đường chật cứng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình nạn nhân Đạt đã thuê xe từ quê ra làm thủ tục nhận xác và đưa nạn nhân về quê an táng. Được biết, Đạt đang là sinh viên trường Đại học kiến trúc Hà Nội.

Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người dân khiến đoạn đường Phùng Khoang kẹt cứng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang