Nắm tay nhau giả vờ gay, hai người đàn ông bị đánh đập tàn nhẫn

Hai người đàn ông nắm tay nhau ở thủ đô Kiev trong một cuộc thử nghiệm xã hội đã bị những thanh niên trẻ tuổi theo khuynh hướng cực đoan đánh đập tàn nhẫn.

Một đoạn video gần đây ghi lại cảnh hai người đàn ông nắm tay nhau đi dạo quanh Moscow. Camera giấu kín cho thấy hai người bị lăng mạ và đe dọa. Hai người đàn ông may mắn không bị đánh đập khi thừa nhận rằng họ chỉ đang làm một thử nghiệm xã hội.

Một nhóm người ở Ukraine cố gắng quay đoạn video tương tự trên đường phố Kiev. Mọi chuyện đã diễn ra không suôn sẻ như vậy.

Hai người đàn ông tham gia cuộc thử nghiệm xã hội bị nhóm thanh niên cực đoan tấn công.

Theo Washington Post, hai người đàn ông có tên Zoryan Kis và Tymur Levchuk đã nắm tay nhau đi dạo quanh Kiev. Không ít người dân Ukraine tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên. “Hai người có thật không đấy. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cảnh tượng này”, một cô gái đưa ra câu hỏi trong khi bật cười.

Cuộc thử nghiệm diễn ra tồi tệ hơn khi một trong số họ ngồi lên đùi nhau tại trung tâm thủ đô Kiev. Một nhóm các thanh niên trẻ tuổi đã tiến đến trước mặt hai người đàn ông.

Đám đông chỉ tạm thời dừng bước khi có cảnh sát đi qua. Tuy nhiên sau đó, những thanh niên này đã dùng bình xịt hơi cay vào đấm đá túi bụi vào hai người đàn ông. Vụ tấn công chỉ chấm dứt khi có sự can thiệp của những người khác.

Bất chấp sự cố xảy ra trong video, Những người thực hiện cũng nói rõ rằng hành động bạo lực như vậy không phổ biến ở Ukraine. Zoryan Kis kết luận: “Trong xã hội Ukraine vẫn còn một số người thù ghét người đồng tính theo hướng cực đoan. Số còn lại chỉ đơn giản là không quan tâm hoặc không ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân họ”.

Eugene Safanov, biên tập viên báo chí nói rằng nếu như Kis và Levchuk không chủ động tiếp cận nhóm thanh niên có tư tưởng cực đoan, sự việc có lẽ không trở nên nghiêm trọng như vậy.

“Cuộc thử nghiệm chứng minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]