Nam thanh niên bị tố xâm hại tình dục bé gái rồi bỏ trốn vào rừng

Một thanh niên ở Thừa Thiên – Huế đã bỏ trốn vào rừng sau khi có hành vi bất thường với bé gái lớp 2. Người nhà cho rằng, bé gái đã bị thanh niên này xâm hại tình dục.

Ngày 9/2, thông tin từ Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa triệu tập đối tượng Lê Công Q. (SN 1997), trú ở thôn Thủy Dương, xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc) vì liên quan đến việc thanh niên này bị tố có hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 7/2, chị Lê Thị X.C, trú ở thôn Thủy Dương cùng chồng đi đám tang trở về nhà thì phát hiện cửa chính bị đóng kín với những dấu hiệu bất thường.

Ngôi nhà chị C., nơi xảy ra sự việc.

Mở cửa bước vào, vợ chồng chị C. chết lặng khi thấy con gái mình là cháu L.T.K.A (SN 2009, đang học lớp 2), đầu tóc rối bời, quần bị kéo xuống ngang gối; cạnh đó là Lê Công Q. với vẻ mặt hoảng sợ.

Người nhà cháu A. cho biết, thời điểm ấy, gia đình đã tiến hành truy vấn Q. và thanh niên này lí nhí đáp “con lỡ dại, con xin lỗi” rồi bỏ chạy khỏi nhà anh H., trốn lên khu vực rừng núi của khu du lịch suối Voi (xã Lộc Tiến) đến nửa đêm mới về nhà.

Chị C. kể lại sự việc với PV.

Cũng theo lời người nhà, tiếp đó, chị C. tiến hành kiểm tra người cháu A. thì phát hiện trên áo của cháu và trên sàn nhà, nơi xảy ra vụ việc có nhiều chất dịch nghi là tinh trùng. Gặng hỏi mãi, cháu A. cho biết cháu bị Q. bịt miệng, bắt nằm xuống để thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sự việc sau đó được gia đình trình báo cho chính quyền địa phương.

Hiện, cơ quan công an đang chờ kết quả giám định pháp y để tiến hành các bước điều tra tiếp theo, theo trình tự pháp luật.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe