Nam thanh niên đầu trần mang kiếm lưỡi rắn dạo phố

Thấy đối tượng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính thì phát hiện đối tượng mang theo một thanh kiếm lưỡi rắn.

Đối tượng Trần Anh Tùng tại chốt công an.

Tối ngày 22/8, tổ công tác 141 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giảng Võ – Cát Linh, Hà Nội thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành cính. Thế nhưng, thay vì chấp hành, thanh niên trên đã lao xe lên vỉa hè bỏ chạy, bất chấp sự nguy hiểm vì có đông người, khiến các trinh sát hóa trang phải chạy bộ trên vỉa hè để chặn đầu xe.

Thanh kiếm lưỡi rắn bị cơ quan công an thu giữ.

Khai thác nóng đối tượng khai là Trần Anh Tùng (SN 1988), trú tại Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng và đang làm thợ cơ khí ở Hà Nội. Kiểm tra hành chính công an đã phát hiện một thanh kiếm tự chế bằng inox sắc nhọn dài chừng 50cm. Đặc biệt, phần lưỡi kiếm được làm uốn lượn như hình lưỡi con rắn. Khi được hỏi về nguồn gốc thanh kiếm trên, Tùng khai nhận quanh co là do một người bạn cho và vừa đi lấy đem về nhà để trang trí.

Theo tổ công tác cho biết , lưỡi kiếm này hình chung như loại lưỡi rắn, nhưng nguy hiểm hơn, loại này có thêm nút thắt “ngạnh” ở đầu kiếm, nếu gây án thì chắc chắn gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Vụ việc đang được các nhà chức trách mở rộng điều tra vụ án.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Hải Dương: Cây xanh đang đẹp bỗng bị phá, dân tiếc nuối xin về trồng

    Hải Dương: Cây xanh đang đẹp bỗng bị phá, dân tiếc nuối xin về trồng

  • Clip: Cận cảnh cẩu toa tàu hàng chục tấn lên đường sắt trên cao

    Clip: Cận cảnh cẩu toa tàu hàng chục tấn lên đường sắt trên cao

  • Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

    Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ