Nam thanh niên đỡ cô gái rơi từ tầng 11 bằng tay không [VIDEO]

Mặc dù rất cố gắng, nhưng nỗ lực của anh chàng không có cái kết như ý.

Sự việc hi hữu này xảy ra tại thị trấn Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. Người đàn ông tên Feng Ning đang đi bộ cùng bạn qua một tòa nhà chung cư thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu.

Khi ngẩng lên, anh phát hiện một phụ nữ đang cố gắng bám vào cửa sổ để không bị rơi xuống, nhưng bất thành. Chẳng mảy may lưỡng lự, Feng Ning giơ hai tay không, đứng chờ để đỡ người bị nạn.

Feng Ning hiện đang nằm điều trị trong bệnh viện.

Tiếc là nỗ lực của ‘siêu chiến binh’ hoàn toàn thất bại. Người phụ nữ tử vong ngay sau đó, còn anh chàng dũng cảm thì bị bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần kề hiện trường.

Tỉnh lại, anh Feng cho biết: ‘Cô ấy đã rơi xuống ngay trước khi tôi tới kịp để đỡ. Tôi không biết điều gì đã xảy ra tiếp theo nữa. Thật xấu hổ vì tôi đã không cứu được cô ấy.’

Cú va chạm trời giáng trên đã khiến Feng Ning bị trật khớp vai, tổn thương xương bánh chè đầu gối, đồng thời, đứt một số dây chằng và nứt xương ống đồng chân phải.

Theo nhiều nguồn tin, Feng Ning năm nay 23 tuổi, là bộ đội mới vừa xuất ngũ sau 2 năm phục vụ trong quân đội và chuẩn bị nhập học vào một trường đại học trên thành phố.

Tuy gia đình Feng Ning rất nghèo vào không thể chi trả khoản viện phí lên tới hơn 80.000 nhân dân tệ (khoảng gần 300 triệu đồng), nhưng nhiều nhà hảo tâm đã chung tay quyên góp tiền để hỗ trợ Feng Ning chi trả viện phí vì cảm kích trước hành động anh hùng nói trên của anh.

J.S

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang