Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la

11:49 09/07/2013

Một thanh niên Mỹ đã cho đăng tải lên mạng những bức ảnh gây sốc như: khoe những cọc tiền mặt, rửa tay bằng nước soda và khoe khoang về 6 chiếc iPhone.

Anh chàng có nickname Lavish P, được cho là 17 tuổi đến từ San Francisco, California, Mỹ đã trở thành 'ngôi sao' trên internet sau khi những bức ảnh gây sốc của cậu lan truyền rộng rãi.

Những bức ảnh quá khích cho thấy cậu ta đang tắm trong tiền, khoe khoang đồ hiệu và buộc những cọc tiền rồi thả trôi theo bóng bay.

Lavish được theo dõi bởi 60.000 người trên Instagram và 20.000 người trên Twitter. Tuy nhiên, tất cả đều không biết rõ cậu ta là một thanh niên siêu giàu hay một kẻ chuyên chọc phá.

Trong loạt ảnh chia sẻ “những vấn đề cuộc sống”, cậu thanh niên than phiền rằng dinh thự của mình quá rộng lớn, đến nỗi mạng internet không dây không thể phủ sóng hết.

Trên trang web của riêng mình, cậu mô tả bản thân là một thanh niên giàu sang đến từ San Francisco, có một cuộc sống “giống như Louis Vuitton”.

Tự viết về mình ở ngôi thứ ba, cậu ta thêm rằng: “Chơi Polo và Golf là sở thích của anh ấy trướcđây. Nhấm nháp ly cappuccino trong ngôi nhà penthouse nhiều triệu đô-la".

“Tiết kiệm cả đời của bạn chỉ như tiền lẻ trong ví đối với anh ấy.”

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la
Thanh niên này đã đăng tải một bức ảnh cho thấy mình đang buộc 4.000 đô-la vào chùm bóng bay rồi nhìn nó bay mất phía trên một cây cầu.

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 2).

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 3).
Lavish tuyên bố chỉ đi vào phòng tắm nếu toilet được đổ đầy nước soda.

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 4).
Cậu thanh niên sở hữu nhiều iPhone tới mức cậu ta không thể đút vừa vào trong ví.

Cậu ta giải thích rằng lý do đằng sau hành động quá khích này là “vì rất nhiều kẻ nông dân không hiểu được giàu sang thực sự là gì”.

Nông dân, từ ưa dùng của Lavish, là cách cậu ta mô tả phần đông dân số không có cùng phong cách sống xa hoa như minh. Theo Lavish, Kim Kardashian cũng nằm trong số đó. Thậm chí cậu thanh niên đã đăng một đoạn văn lộng ngôn trên mạng nhắm thẳng vào ngôi sao truyền hình thực tế, gọi cô ấy là “nghèo”, “rẻ mạt”, và “hạ lưu”.

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 5).
Lavish gọi ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian là một “nông dân nghèo hèn”. 

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 6).

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 7).
Lavish chỉ rửa với nước soda

Trong khi hầu hết mọi người đều giữ tiền của mình trong ngân hàng và dùng thẻ để chi tiêu thì Lavish lại chỉ giữ tiền mặt. Cậu ta đăng tải các tấm hình cho thấy cậu ta cắn tiền, dùng cọc tiền giả vờ làm điện thoại, hay “tắm” trong tiền.

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 8).
Lavish cho tiền vào hộp iPad. 

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 9).

Xã hội - Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la  (Hình 10).
Lavish khoe iPhone 

Long Nguyễn (Theo Dailymail)

Xem bản dịch song ngữ Anh - Việt và nghe audio news tại đây: oes.edu.vn

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên tung ảnh khoe hàng đống đô la tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục