Nani gia hạn hợp đồng với M.U đến năm 2018

Tương lai của Nani đã được định đoạt khi anh đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U đến năm 2018.

Những tưởng tương lai của Nani ở M.U đã không còn khi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, hàng loạt đội bóng đã ngỏ lời muốn Quỷ đỏ nhượng lại cầu thủ của mình. Tuy nhiên, mới đây tiền vệ người Bồ Đào Nha đã ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Như vậy, Nani sẽ ở lại Old Trafford ít nhất cho đến năm 2018.

Mức lương của bản hợp đồng mới không được tiết lộ nhưng theo những thông tin mà báo chí Anh tìm hiểu được thì Nani vẫn sẽ nhận mức lương 90.000 bảng/tuần, ngoài ra cầu thủ này sẽ còn nhận được những khoản tiền khác tùy vào đóng góp của anh cho M.U.

Phát biểu sau khi có hợp đồng mới, Nani hồ hởi cho biết: “Tôi hài lòng với bản hợp đồng này, chơi cho M.U luôn là điều mà mọi cầu thủ mong muốn. Khi tôi mới tới CLB, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể thành công như vậy. Được tập luyện hàng ngày với những cầu thủ hàng đầu thế giới và luôn khao khát chinh phục các danh hiệu là động lực mạnh mẽ để tôi tiếp tục phấn đấu.”

Những chấn thương gặp phải ở cuối mùa giải vừa qua khiến Nani vắng mặt ở chuyến du đấu hè của M.U, nhưng tiền vệ này đã trở lại trong thất bại 0-1 trên sân Anfield của Liverpool vòng đấu vừa qua. Việc được gia hạn hợp đồng sẽ là động lực để Nani tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford