Nathan Lee 'choáng' vì album Bolero đạt lượng nghe khủng

Bolero, album nhạc xưa được Nathan Lee làm mới hoàn toàn với phong cách văn minh, hiện đại mang âm hưởng quốc tế, vừa ra mắt đã đạt gần 20 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần.

Nathan Lee thực hiện Bolero với niềm yêu thích và đam mê, đồng thời cũng là bước đi khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình, nên anh không quá đặt nặng vào đó mức độ “hot” của album.

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã vô cùng… choáng khi biết số lượng người nghe “khủng” của album Bolero, với gần 20 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến. Trước đó, album Những khúc nhạc buồn của Nathan Lee cũng sở hữu số lượng nghe khá lớn, với 15 triệu sau 2 tháng, tuy nhiên gần 20 triệu lượt nghe trong vòng một tuần thực sự là con số kỷ lục mà Nathan Lee cùng ê-kíp chưa bao giờ nghĩ tới.

Nathan Lee choáng khi biết album Bolero đã đạt số lượng nghe "khủng", gần 20 triệu lượt chỉ trong một tuần.

Chàng ca sĩ điển trai gửi lời cảm ơn những tình cảm của mọi người đã dành cho Bolero, một sản phẩm âm nhạc chất lượng và tử tế dù không có những chiến dịch quảng bá rầm rộ. Điều đó giúp anh vững niềm tin hơn vào con đường mình đang đi: làm âm nhạc một cách tận tâm thay vì chiêu trò. Thành công này cũng chứng tỏ với Nathan Lee, bolero có sức sống vững bền trong lòng người Việt Nam.

"Nhiều người cho rằng bolero là ảo não, sầu bi, dành cho tầng lớp bình dân. Tôi lại thấy bolero sở dĩ có sức sống vững bền như vậy vì nó không chỉ là chứng nhân lịch sử mà còn là tiếng lòng của nhiều người, mộc mạc giản dị, không tô vẽ. Vì thế, tôi cũng mong dòng nhạc này sẽ được giới chuyên môn, các nhà lãnh đạo nhìn nhận một cách phù hợp hơn", Nathan Lee tâm sự.

Nathan ủng hộ việc làm âm nhạc tận tâm thay vì chiêu trò.

Sau khi ra mắt album Bolero, đi đâu Nathan Lee cũng được yêu cầu hát các ca khúc nhạc xưa. Điều này khiến chàng ca sĩ sung sướng cho biết: "Có đầu tư bao nhiêu cho album cũng xứng".

Để mừng thành công của Bolero, Nathan Lee thực hiện bộ hình mới gửi tặng người hâm một theo phong cách của hình ảnh trong album. Bộ hình được chụp trong góc vườn biệt thự mới của Nathan Lee. Nam ca sĩ cũng bật mí, set đồ anh chụp làm hình album Bolero có giá trị tới 300 triệu đồng.

Nam ca sĩ cũng bật mí, set đồ anh chụp làm hình album Bolero có giá trị tới 300 triệu đồng.

H.L

Ảnh: Park Huyn Sa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'