Nathan Lee lần đầu giới thiệu người yêu tin đồn với em gái

Cuối tuần trước, Nathan Lee và Phương Mai mỗi người dùng một xế riêng sang trọng để hẹn hò và đưa đón em gái nam ca sĩ đi ăn uống, ''tám'' chuyện.

Nathan Lee và Phương Mai gắn bó với nhau đã hơn 7 năm từ khi giải Vàng siêu mẫu mới chân ướt chân ráo vào TP.HCM hoạt động nghệ thuật. Là người sống rất khép kín, ít giao lưu, Nathan Lee coi nữ MC Phương Mai như gia đình và gặp cô mỗi ngày. Cặp đôi sống khá gần nhà nhau và rất tâm đầu ý hợp trong mọi phương diện của cuộc sống.

Nathan Lee xuất hiện trẻ trung, thoải mái trong trang phục của thương hiệu Ermanno Scervino, nam ca sĩ đeo mắt kính phiên bản giới hạn của thương hiệu St Dupont trị giá hơn 50 triệu cùng chiếc nhẫn kim cương Cartier trị giá hơn 2 tỷ. Chiếc xế hộp màu đen sang trọng của nam ca sĩ có giá hơn 3 tỷ đồng.

Nathan Lee rất vui khi em gái xinh đẹp của anh quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp sau nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài. Là một nhà thiết kế 9X tài năng, Trang Ly thông thạo nhiều thứ tiếng. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng gu thời trang tinh tế, cá tính.

Lần đầu tiên gặp gỡ người yêu tin đồn của anh trai, Trang Ly vui vẻ, thoải mái nói chuyện về công việc và cuộc sống. Cô tỏ ra rất tâm đầu ý hợp với nữ MC và dành cho Phương Mai nhiều lời khen ngợi.

Lê Anh

Ảnh: Đinh Trung Tín

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?