Nếm dứa 'đại gia' 350 triệu đồng/quả

Du lịch sex lên ngôi

- “Bất cứ ai thưởng thức loại dứa này đều sẽ thốt không nên lời bởi hương vị tuyệt vời của chúng. Họ sẽ phải cảm ơn những người đã làm việc chăm chỉ, vất vả để có được một loại quả ngon ngọt đến vậy”, đại diện trung tâm nghiên cứu thực vật là James Stephens nói.

Được biết, chi phí sản xuất một quả dứa này lên tới 1.200 GBP (khoảng 40,4 triệu VND).

Loại dứa đặc biệt này có mùi vị rất thơm ngon và không hề bị xơ. Nó được trồng ở trung tâm nghiên cứu thực vật Lost Gardens of Heligan ở Cornwall (Anh). Các kỹ sư ở đây trồng loại dứa này trong trong hơn 2 năm và sử dụng các kỹ thuật làm vườn truyền thống từ thế kỷ 19.

Các kỹ sư trồng dứa trong một nhà kính nhỏ nằm sâu dưới lòng đất. Họ sử dụng hơn 30 tấn phân ngựa, nước tiểu cùng rơm đặt phía trên, để trồng loại dứa đắt tiền nhất thế giới.

Các kỹ sư ở Lost Gardens of Heligan làm việc rất cực nhọc và chọn những loại phân ngựa tốt nhất cũng như máy sưởi điện để tạo môi trường tốt nhất cho loại sứa này sinh trưởng thuận lợi. Loại dứa này trồng mất 2 năm mới cho ra một lứa quả. Vì vậy, giá bán mỗi quả dứa hiếm lên tới 350 triệu đồng/quả.

>> Đọc thêm:

Mốt ăn sushi trên người mẫu khỏa thân

Đậu bắp xào tôm khô, tăng hứng khởi ái ân

Thủy Tiên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu