Ném mìn vào lễ ăn hỏi, 7 nghi phạm bị bắt giữ

Khoảng 20 thanh niên mang theo hung khí, táo tợn xông vào lễ ăn hỏi đập phá, ném mìn khiến nhiều người bị thương và hoảng loạn.

Sáng 26/12, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ 7 nghi can có liên quan đến vụ ném mìn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 20h ngày 24/12, khi gia đình ông Mạch Quang Hạnh (phường Quỳnh Phương, Hoàng Mai) đang tổ chức lễ ăn hỏi cho con gái thì bất ngờ có 20 thanh niên đi xe máy ập vào.

Nhóm thanh niên mang theo mã tấu, kiếm, tuýp sắt lao vào đám đông đánh đuổi khách, đạp phá đồ đạc. Cùng lúc, có 3 tiếng nổ vang lên khiến những người có mặt tại đó tháo chạy hỗn loạn. Sau khi gây án, nhóm côn đồ nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Vụ nổ đã làm anh Phạm Quyết (phường Quỳnh Phương) bị thương vùng trán và 3 người khác bị thương. Nhiều đồ đạc như bàn ghế, bóng điện, đồ trang trí tại gia đình ông Hạnh bị hư hỏng.

Thượng tá Trần Sơn, phó trưởng Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, các đối tượng gây rối đã dùng loại mìn nhỏ để gây nổ, công an cũng đã thu giữ được một số quả mìn bị “xịt” tại hiện trường. Có 7 nghi can đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Nguyên nhân vụ gây rối có thể xuất phát từ mâu thuẫn giữa nhóm thanh niên với chú rể.

Trọng Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Container nổ lốp tông sập nhà dân, nhiều người thoát chết

    Hà Nội: Container nổ lốp tông sập nhà dân, nhiều người thoát chết

  • Clip: Khoảnh khắc thanh niên may mắn thoát chết khi suýt bị ô tô cán

    Clip: Khoảnh khắc thanh niên may mắn thoát chết khi suýt bị ô tô cán

  • Clip: Taxi bị bật nắp capo vẫn phóng vun vút trên cầu Nhật Tân

    Clip: Taxi bị bật nắp capo vẫn phóng vun vút trên cầu Nhật Tân