Ném mìn vào lễ ăn hỏi, 7 nghi phạm bị bắt giữ

Khoảng 20 thanh niên mang theo hung khí, táo tợn xông vào lễ ăn hỏi đập phá, ném mìn khiến nhiều người bị thương và hoảng loạn.

Sáng 26/12, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ 7 nghi can có liên quan đến vụ ném mìn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 20h ngày 24/12, khi gia đình ông Mạch Quang Hạnh (phường Quỳnh Phương, Hoàng Mai) đang tổ chức lễ ăn hỏi cho con gái thì bất ngờ có 20 thanh niên đi xe máy ập vào.

Nhóm thanh niên mang theo mã tấu, kiếm, tuýp sắt lao vào đám đông đánh đuổi khách, đạp phá đồ đạc. Cùng lúc, có 3 tiếng nổ vang lên khiến những người có mặt tại đó tháo chạy hỗn loạn. Sau khi gây án, nhóm côn đồ nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Vụ nổ đã làm anh Phạm Quyết (phường Quỳnh Phương) bị thương vùng trán và 3 người khác bị thương. Nhiều đồ đạc như bàn ghế, bóng điện, đồ trang trí tại gia đình ông Hạnh bị hư hỏng.

Thượng tá Trần Sơn, phó trưởng Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, các đối tượng gây rối đã dùng loại mìn nhỏ để gây nổ, công an cũng đã thu giữ được một số quả mìn bị “xịt” tại hiện trường. Có 7 nghi can đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Nguyên nhân vụ gây rối có thể xuất phát từ mâu thuẫn giữa nhóm thanh niên với chú rể.

Trọng Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô