Nesta sốc vì Tevez đến Juventus

Cựu hậu vệ của AC Milan và hiện đang chơi cho CLB Montreal Impact của Canada khẳng định anh đã sốc khi biết tin Tevez chuyển đến Juventus.

Trong những năm đầu thế kỷ 21, Serie A là miền đất hứa với mọi cầu thủ khi thu hút hầu hết các ngôi sao bóng đá đến chơi bóng. Nhưng giải đấu này đã sa sút rất nhiều những năm qua vì các scandal và khủng hoảng tài chính. Các cầu thủ giỏi hiện chỉ tìm đến Premier League, La Liga và Bundesliga.

Do vậy, cựu hậu vệ AC Milan và hiện đang chơi cho CLB Montreal Impact của Canada, Alessandro Nesta khẳng định anh đã sốc khi biết tin Tevez chuyển đến Juventus.

"Thời điểm này, các đội bóng Italia không có nhiều tiền. Nên các cầu thủ giỏi thường tìm đến các đội bóng ở giải đấu khác", Nesta tâm sự.

"Vì thế theo tôi, đó là một bản hợp đồng rất tuyệt. Tôi không nghĩ một cầu thủ như Tevez sẽ đến thi đấu tại Serie A. Juve đã thực hiện một thương vụ hoàn hảo".

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Nesta ca ngợi HLV Carlo Ancelotti, thầy cũ của anh tại Milan hết lời.

"Ông ấy là HLV giỏi nhất của Madrid", Nesta nói. "Madrid là một nơi khó sống của các HLV. Có rất nhiều áp lực tại đó, và Carlo là HLV chịu áp lực rất giỏi".

"Trước đây, Silvio (Berlusconi) và Adridno (Galliani) lúc nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất đến với Milan. Áp lực chiến thắng là rất lớn, nhưng ngày nào, Carlo cũng chào chúng tôi với một nụ cười. Đó là HLV hoàn hảo", Nesta kết luận.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu