Netlink hợp tác VTV news triển khai chuyên mục Cần biết

10:18 18/09/2013

Vào ngày 11/9 Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Netlink và Tạp chí Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam đã đạt được thỏa thuận chiến lược về việc xây dựng chuyên mục “Cần biết" thuộc dự án PRWeb của Netlink trên báo điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV News) ở địa chỉ http://www.vtv.vn.

Chuyên mục "Cần biết" được xây dựng với định hướng là một trang cẩm nang, đăng tải các thông cáo báo chí, bài PR, marketting của các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,... phù hợp với định hướng tổng thể của báo điện tử VTV News, đồng thời là nơi các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp... có thể chia sẻ, lan tỏa thông tin đến độc giả nhằm giải quyết bài toán về hiệu quả truyền thông.

Theo đó, các tiểu mục dự kiến xây dựng trong chuyên mục "Cần biết" trên báo điện tử VTV News bao gồm: Truyền thông - Thương hiệu; Tài chính - Doanh nghiệp; Giáo dục - Hướng nghiệp; Sản phẩm - Dịch vụ.

Được biết, hiện Netlink đã triển khai xây dựng các chuyên mục cẩm nang Cần biết trên gần 20 kênh truyền thông như: Phiên bản điện tử của Báo Đời sống & Pháp luật (www.doisongphapluat.com); Báo điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam (www.vtv.vn); Báo điện tử Người đưa tin (www.nguoiduatin.vn); Thời báo Đông Nam Á (www.seatimes.com.vn); Trang tin tức tổng hợp (www.tinmoi.vn); Trang tin Thể thao (www.thethao247.vn); Trang tin Gia đình (www.yeutretho.com); Trang tin Giải trí (www.edaily.vn), Chuyên trang công nghệ Techz (www.techz.vn).

vn/128/2013/9/18/bat%20tay%20%281%29.jpg" alt="Truyền thông - Netlink hợp tác VTV news triển khai chuyên mục Cần biết">

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực đầu tư và truyền thông online, Netlink hiện là đối tác Premier của Google Adsense - dịch vụ quảng cáo trực tuyến lớn nhất hành tinh, là chủ sở hữu hàng chục dự án online đầy tiềm năng: Phiên bản điện tử Báo Đời sống & Pháp luật doisongphapluat.com, kênh thông tin tổng hợp www.tinmoi.vn, tạp chí Đông Nam Á, trang tin tức giả trí đời sống – xã hội edaily.vn, kênh thông tin công nghệ www.techz.vn, mạng xã hội về gia đình, trẻ thơ www.yeutretho.com, hệ thống quảng cáo textlink số 1 Việt Nam www.textlink.vn, mạng lưới quảng cáo trực tuyến www.ad360.vn, cuộc thi ảnh online www.ngoisaonhi.vn…

Báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam (VTV News), với định hướng phát triển đúng đắn, sự lãnh đạo nhạy bén, sự đoàn kết của tập thể đội ngũ cán bộ, phóng viên và chiến lược đầu tư hiệu quả, đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng độc giả.

VTV News với thế mạnh là Đài Truyền hình Quốc gia luôn đăng tải những thông tin chính thống, các vấn đề chính sách, các sự kiện lớn của Việt Nam và thế giới, cập nhật nhanh nhạy các thông tin về đời sống, xã hội một cách phong phú và đa dạng…

Nếu VTV News là một thương hiệu lớn trong làng báo chí, thì Netlink lại có thế mạnh trên khía cạnh công nghệ truyền thông và kinh doanh online. Vì thế, sự hợp tác giữa Netlink – VTV News được cho là tiền đề để 2 bên tiếp tục tìm kiếm cơ hội và triển khai những dự án hợp tác mới trên nhiều lĩnh vực khác.

Truyền thông - Netlink hợp tác VTV news triển khai chuyên mục Cần biết (Hình 2).

Hải Hà

Bạn đang đọc bài viết Netlink hợp tác VTV news triển khai chuyên mục Cần biết tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục