Nếu người đàn ông có 6 đặc điểm sau, phụ nữ đừng luyến tiếc BỎ

20:00 23/10/2016

Nếu như lúc yêu mà người đàn ông này đã là gã tồi mà bạn vẫn mù quáng cố cưới thì quả là ngốc.

Còn nếu anh ta là chồng mà trở thành gã tồi, bạn phải cải tạo lại ngay lập tức và khi không thay đổi được nữa, bạn nên bỏ ngay và luôn.

Dành quá nhiều thời gian cho bạn bè

Một ông chồng tồi tệ là 1 ông chồng luôn phớt lờ những việc nhà mà dành thời gian quá nhiều cho các hoạt động bên ngoài của anh ta.

Anh ta thường thích ra ngoài để nhậu nhẹt, gặp gỡ bạn bè hơn là ở nhà với vợ con. Và người đàn ông này cũng thường xuyên trở về nhà rất muộn. Đôi khi anh ta còn đi qua đêm ở bên ngoài mặc kệ bạn có gọi hàng trăm cuộc điện thoại nhưng anh ta sẵn sàng tắt máy.

Gia đình - Nếu người đàn ông có 6 đặc điểm sau, phụ nữ đừng luyến tiếc BỎ

Không bận tâm đến người thân, bạn bè của vợ

Thông thường, nếu vợ chồng bạn đã kết hôn, thì vợ chồng đều phải quan tâm đến những người thân, bạn bè của vợ chồng.

Tuy nhiên, khi chàng không còn quan tâm đến bạn nữa, anh ta cũng chẳng cần cố gắng quan tâm đến gia đình, bạn bè của chồng. Anh ta luôn thờ ơ, không bận tâm đến người thân, bạn bè của bạn.

Đặc biệt, anh ta cũng không muốn tham gia vào những ngày vui, cuộc gặp gỡ của gia đình, nhóm bạn của bạn. Anh sẵn sàng không tham gia những buổi tụ họp, kì nghỉ của đại gia đình. Với anh ấy, người quan trọng của bạn lại chẳng có ý nghĩa gì.

Không còn là người hỗ trợ, động viên bạn

Trước đây, vợ chồng bạn sống cùng 1 nhà, ăn cùng, ngủ cùng. Nhưng hiện nay, chồng bạn không còn như vậy nữa. Anh ta sống như 1 cái bóng trong nhà bạn, rất ít khi ăn chung mâm, ngủ chung giường với bạn. Đặc biệt, anh không hỗ trợ bạn và giúp bạn như trước đây.

Nhiều khi, bạn cần một lời an ủi, khích lệ từ chồng cũng khó. Anh ta vô cảm và thờ ơ trước cuộc sống của bạn.

Gia đình - Nếu người đàn ông có 6 đặc điểm sau, phụ nữ đừng luyến tiếc BỎ (Hình 2).

Đi cùng bạn vẫn dán mắt vào người khác

Mỗi lúc đi cùng bạn, anh ta vẫn thường xuyên bị thu hút bởi người khác giới. Thậm chí, anh ấy không ngại dán mắt và trêu chọc người bên cạnh xinh đẹp dù cho bạn có khó chịu hay không. Nói chung, anh ta thiếu sự tôn trọng dành cho bạn.

Nhiều khi trước mặt người khác, chàng cũng không cần biết thái độ của bạn thế nào khi vẫn trả lời các tin nhắn, các cuộc gọi không phải vì công việc.

Thô lỗ và bạo lực với vợ

Nếu một ông chồng mà chỉ biết phàn nàn với vợ và nhìn thấy những tiêu cực của vợ, hạ thấp vợ và đưa mình lên cao. Chưa kể trước những việc anh ta làm, anh ta không chịu trách nhiệm với những hành động và lời nói của mình, luôn đổ lỗi cho vợ.

Hơn nữa, anh ta thường xuyên tỏ ra thô lỗ và sẵn sàng bạo lực với bạn. Anh ta có thể buông ra những lời chửi thô tục và ra tay đánh bạn tới tấp chỉ vì không vừa ý điều nhỏ nhặt nào đó trái ý anh ta.

Gia đình - Nếu người đàn ông có 6 đặc điểm sau, phụ nữ đừng luyến tiếc BỎ (Hình 3).

Thường xuyên có biểu hiện lăng nhăng

Từ bao giờ, người đàn ông của bạn thường nói dối, lấp liếm và có nhiều dấu hiệu lăng nhăng, ngoại tình. Nhiều khi những biểu hiện này từ giấu vụng tới công khai. Họ thể hiện rõ cho bạn thấy, dường như họ không coi trọng vợ, không coi trọng nền tảng gia đình.

Minh Hà (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Nếu người đàn ông có 6 đặc điểm sau, phụ nữ đừng luyến tiếc BỎ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục