Nếu Sir Alex ở lại, M.U đã có siêu sao bom tấn

Ông Mike Phelan, cựu trợ lý HLV của Sir Alex Feruguson khẳng định rằng nếu chiến lược gia kỳ cựu người Scotland không nghỉ hưu thì giờ đây Man Utd đã có 1 siêu sao trong đội hình.

Cựu trợ lý HLV của Sir Alex Ferguson, ông Mike Phelan đã tiết lộ rằng lẽ ra M.U đã có một bản hợp đồng “siêu bom tấn” trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, nếu như chiến lược gia Scotland không từ giã sự nghiệp cầm quân sớm như vậy.

Những tiết lộ của ông Mike Phelan đã phần nào khẳng định rằng sức mạnh tài chính của đội bóng thành Manchester ở thời điểm hiện tại là không nhỏ.

Trả lời phỏng vấn của một tạp chí của hội CĐV M.U, ông Mike Phelan cho biết: “Tôi sẽ không nêu tên ai cả, nhưng nếu Sir Alex Ferguson và ngài David Gill vẫn còn tại nhiệm, chắc chắn United sẽ có một bản hợp đồng siêu bom tấn, một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới.”

“Sir Alex đã nói rất nhiều về điều này, các ông chủ và David Gill cũng đã quyết tâm thực hiện thương vụ đó. Chẳng có mấy người được như cầu thủ mà chúng tôi nhắm đến, tôi nghĩ rằng mọi người đều biết người tôi đang nói đến là ai rồi.”

Tuy vậy, thương vụ chiêu mộ siêu sao bom tấn này dường như đã bị “xếp xó” sau khi Sir Alex Ferguson và David Gill rời nhiệm sở. Những người thay thế họ là HLV David Moyes và Ed Woodward chỉ đưa về 2 bản hợp đồng, hậu vệ Guillermo Varela (từ Penarol, 1 triệu bảng) và tiền vệ Marouane Fellaini (từ Everton, 27 triệu bảng).

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford