Neville và Giggs hợp tác mở khách sạn

Không chỉ hiểu nhau trên sân, Gary Neville và Ryan Giggs còn rất tâm đầu ý hợp trong chuyện kinh doanh. Họ vừa cùng hùn vốn mở khách sạn.

Gary Neville và Ryan Giggs nằm trong số những gương mặt thuộc “Thế hệ vàng 1992” của M.U. Thời còn sát cánh trong màu áo “Quỷ đỏ” thành Manchester, cả hai rất hiểu nhau, là những trụ cột không thể thay thế. Ngoài đời, họ cũng là những người bạn tốt của nhau, thậm chí còn sẵn sàng cùng dốc vốn để đầu tư làm ăn.

Neville và Giggs đầu tư mở khách sạn

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với tờ Manchester Evening News, Ryan Giggs đã không ngần ngại tiết lộ, anh và Gary Neville chuẩn bị cho khai trương 1 quán Cafe Bóng đá và 1 Khách sạn Bóng đá. Cả hai dự án đều trực thuộc công ty GG Hospitality (Gary Neville – Giggs) và nằm không xa SVĐ Old Trafford.

Nếu như quán Cafe Bóng đá tọa lạc ở đường Westfield, con đường dẫn tới sân Old Trafford, thì Khách sạn Bóng đá nằm đối diện với sân Old Trafford. Cả hai dự án sẽ khai trương trong tháng tới và bộ đôi Gary Neville - Ryan Giggs đều kỳ vọng, nó có thể trở thành điểm đến ưa thích của các CĐV M.U trong và ngoài nước.

“Trước tiên, với tư cách những nhà quản lý, chúng tôi kỳ vọng hai dự án này sẽ mang tới những thành công, thậm chí trong 1 ngày không xa có thể vượt ra ngoài nước Anh. Chỉ có như thế, chúng tôi và người hâm mộ mới có thể đến gần với nhau hơn. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là điểm đến ưa thích của mọi người”, Ryan Giggs chia sẻ với tờ Manchester Evening News.

Gary Neville đã giải nghệ cách đây 2 năm và giờ đang làm công việc bình luận viên bóng đá, kiêm trợ lý HLV ĐT Anh. Trong khi đó, Ryan Giggs vẫn ngày ngày ra sân và vừa thiết lập kỷ lục 145 trận tại đấu trường Champions League. Tuy nhiên, cuối mùa này anh cũng sẽ chính thức giã từ sự nghiệp “quần đùi, áo số”.

Quốc An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford