Nexus 4 sắp có phiên bản thế hệ kế tiếp

Sau khi ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm ăn khách Nexus 7, có vẻ như phiên bản thế hệ tiếp theo của chiếc điện thoại đình đám sẽ là cái đích sắp tới của Google.

nexus

Mới đây, trên trang Google + của Wimberly - người đã cung cấp phần lớn các tin tức về Moto X cho báo chí đã xuất hiện một dòng chữ rất nhỏ thôi nhưng đủ làm xôn xao cả làng công nghệ “Motorola sẽ phát hành một chiếc điện thoại Nexus trong quý 4, và đó không phải là Moto X”.

Không có lời chú giải gì thêm cho thông tin trên. Tuy nhiên, khi nhìn vào dòng chữ này cộng thêm với những tin tức gần đây về việc Google sẽ chuyển giao quy trình sản xuất kính Google Glass cho Motorola, việc nhà sản xuất này tiếp tục được giao trọng trách đảm nhiệm việc sản xuất những chiếc điện thoại Nexus 4 thế hệ tiếp theo là điều hoàn toàn có cơ sở.

Còn nhớ, trước khi thương vụ sát nhập và thâu tóm Motorola được hoàn tất, những chiếc điện thoại thuộc dòng Nexus của Google phải núp bóng những nhà sản xuất lớn như Samsung hay LG để ra đời. Và với việc mượn danh này, rõ ràng Google đã phải chịu những tổn thất không nhỏ. Vậy nên, với sự trợ giúp đắc lực của Motorola, ngày mà những chiếc điện thoại gắn mác Google được sản xuất bởi Motorola xuất hiện là điều mà nhiều người có thể dự đoán được từ trước.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao