Nexus 5 không ngừng giảm giá tại Việt Nam

08:30 29/11/2013

Giá bán hiện tại của Nexus 5 xách tay rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Sau một thời gian xuất hiện tại Việt Nam, smartphone giá rẻ Nexus 5 xách tay đã liên tục giảm giá. Nếu như vào đấu tháng 11, Nexus 5 có giá bán trên trời trong khoảng 12,5 đến 13 triệu đồng cho phiên bản dung lượng thấp nhất, đội lên tới hơn 5 triệu đồng so với mức giá mà Google công bố thì hiện nay, Nexus 5 xách tay có thể được mua với giá trên dưới 10 triệu đồng tại nhiều cửa hàng bán điện thoại xách tay.

Công nghệ - Nexus 5 không ngừng giảm giá tại Việt Nam
Công nghệ - Nexus 5 không ngừng giảm giá tại Việt Nam (Hình 2).
Công nghệ - Nexus 5 không ngừng giảm giá tại Việt Nam (Hình 3).
Công nghệ - Nexus 5 không ngừng giảm giá tại Việt Nam (Hình 4). 

Đây được cho là mức giá kịch sàn của Nexus 5 xách tay tại thị trường trong nước khi mà khi muốn Nexus 5 trên Google Play người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng hơn 400 USD (hơn 8 triệu đồng). Chính vì thế, trong thời gian tới, Nexus 5 xách tay tại Việt Nam có thể đứng giá hoặc giảm nhẹ để đảm bảo lãi cho các cửa hàng.

Hiện tại, tuy LG Việt Nam chưa đưa ra thông tin chính thức, nhưng nhiều khả năng máy chính hãng sẽ được bán ra tại Việt Nam vào tháng 12. Trong khi đó, Nexus 4 xách tay đang có giá bán khá tốt, ở mức xấp xỉ 7 triệu đồng cho bản 16 GB.

Hằng Phan

Bạn đang đọc bài viết Nexus 5 không ngừng giảm giá tại Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục