Nexus 7 mới cấu hình 'khủng' giá chỉ 4,8 triệu đồng

Nexus 7 sẽ sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro APQ8064, và RAM khủng lên tới 4GB.

Theo nhiều nguồn tin, Google sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng Nexus 7 thế hệ thứ 2, và mới đây hình ảnh, video của tablet này tiếp tục xuất hiện.Theo trang Android Central, Nexus 7 mới vẫn sẽ được trang bị màn hình 7 inch LCD, loa kép và có 2 camera trước và sau máy – Nexus 7 thế hệ đầu tiên chỉ có 1 camera. Theo đó, Nexus 7 sẽ có 1,2 megapixel phụ phía trước vàcamera chính 5 megapixel.


Nexus 7 thế hệ thứ 2 sẽ được bán ra thị trường từ ngày 31/7 tới.

Theo trang Android Central, Nexus 7 thứ 2 cũng sẽ có 2 phiên bản Wi-Fi và bản 4G. Về giá bán, theo trang Android Central, Nexus 7 thế hệ thứ 2 sẽ được Google ra mắt với 2 phiên bản 16GB giá 229 USD, và 32 GB giá 269 USD.


Tablet này sẽ có kết nối microUSB như thế hệ Nexus 7 đầu tiên.

Nexus 7 mới sẽ được trang bị 2 camera, và hỗ trợ sạc pin không dây. Trong khi đó, nguồn tin của trang Engaget cho biết, Nexus 7 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.3, và hỗ trợ sạc pin không dây. Nexus 7 thế hệ thứ 2 sẽ được bán ra thị trường từ ngày 31/7 tại các đại lý bán lẻ, như Staples.


Kế hoạch bán hàng của Nexus 7 mới rò rỉ.

Thông tin về chiếc máy tính bảng Nexus 7 mới liên tiếp xuất hiện sau khi Google phát thư mời cho giới truyền thông để tham dự sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 24/7 tới tại San Francisco.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam